Cười lăn lộn trước phiên bản xe thồ của Fast & Furious 7

(GameSao) - Độ gây cười của bộ ảnh này không phải là sự thay đổi của các diễn viên mà đến từ chính những phương tiện của họ, những siêu xe trong phim được thay bằng những chiếc xe thồ rất quen thuộc với người nông dân Việt Nam.

Fast & Furious 7 là bộ phim bom tấn của làng điện ảnh trong thời gian vừa qua khi đạt doanh thu lên đến 1,32 tỷ USD và xếp ở vị trí thứ năm trong danh sách các phim ăn khách nhất lịch sử điện ảnh.

Với đà doanh thu đang tăng vèo vèo như hiện nay, Fast & Furious 7 hoàn toàn có thể chiếm vị trí thứ tư của Harry Potter and the Deathly Hallows Part 2 khi khoảng cách giữa hai bộ phim chỉ là 20 triệu USD, trong khi bộ phim hành động vẫn đang tung hoành ở các rạp khắp thế giới.

Mới đây, một phiên bản khá hài hước của siêu phẩm này mang tên: Fast & Furious 7 phiên bản xe thồ đã được các fan của F7 chế lại. Độ gây cười của bộ ảnh này không phải là sự thay đổi của các diễn viên mà đến từ chính những phương tiện của họ, những siêu xe trong phim được thay bằng những chiếc xe thồ rất quen thuộc với người nông dân Việt Nam. Hãy cùng GameSao cười lăn lộn với bộ ảnh chế thú vị này nhé!

Tài tử Vin Diesel trông không khác gì một chiến binh nếu như được trang bị bộ áo giáp

Ngôi sao quá cố Paul Walker và chiếc xe trâu kéo khá ngầu

The Rock có vẻ không hứng thú với chiếc xe này thì phải

Michelle Rodriguez được ngồi trên xe ngựa, trông cũng khá hoành tráng

Tyrese Gibson trông khá tởn khi được trải nghiệm phương tiện mới này.

Cuộc đối đầu của Jason Statham và Vin Diesel

Họ "choảng nhau" với quốc xẻng thay vì ống tuýp như trên phim thực

Jason Statham khá giống cao bồi lãng tử ở tấm ảnh này

Bảo Việt (GameSao.vn)