Cười lăn lộn cùng bộ phim hoạt hình kết hợp giữa LMHT và One Piece

-
(GameSao) - Cùng đến với video siêu hài hước kết hợp giữa Liên Minh Huyền Thoại và One Piece của fanpage Chế Anime.

Nếu Liên Minh Huyền Thoại là tựa game MOBA được yêu thích nhất trên thế giới thời điểm hiện tại. Thì One Piece thậm chí còn nổi tiếng hơn rất nhiều. Vào thời điểm hiện tại, One Piece luôn được đánh giá là bộ truyện manga thành công nhất về cả mặt nội dung lẫn doanh số bán ra.

 

One Piece, hay còn được độc giả Việt Nam gọi với cái tên Vua Hải Tặc, là bộ manga được sáng tác bởi “thánh” Eiichiro Oda và đăng định kì trên tạp chí Weekly Shounen Jump. Ra mắt lần đầu tiên trên ấn bản số 34 ngày 4 tháng 8 năm 1997, kể từ đó, One Piece đã thu hút hàng triệu người cuốn theo chuyến phiêu lưu của cậu bé mang trong mình ước mơ trở thành vua hải tặc: Monkey D. Luffy.

 
 

Thành công của One Piece thì “khỏi phải nói”, đây là bộ manga có doanh số bán ra cao nhất trong toàn lịch sử của Tạp chí Weekly Shounen Jump ở Nhật và là bộ truyện tranh có doanh số tăng liên tục suốt 11 năm, điều làm bất cứ tác giả nào cũng phải “thèm muốn”. Không chỉ thành công tại quê hương Nhật Bản, One Piece còn vươn tầm thế giới, phá vỡ nhiều kỷ lục về lượng manga tiêu thụ tại khắp các quốc gia, trở thành bộ manga không thể thiếu trong tủ sách của hàng triệu độc giả.

Và mới đây, một sản phẩm siêu hài hước của Fanpage Chế Anime khi kết hợp One Piece với Liên Minh Huyền Thoại đã đem đến cho người xem rất nhiều tiếng cười vui vẻ. Khi Luffy quá "xanh" thì kẻ địch của anh sẽ phải nhận kết cục như thế nào?