Cuối cùng phim về bom tấn Grand Theft Auto đã chính thức lên sóng

-
(GameSao.vn) - Dự kiến, mùa 1 của Grand Theft Auto sẽ được lên sóng vào mùa thu năm nay trên kênh AMC. Với sự đầu tư công phu, bài bản và chuyên nghiệp, hy vọng rằng GTA sẽ gặt hái được nhiều thành công và xóa đi cái dớp thất bại của những bộ phim được chuyển thể từ game trước đó.

Mới đây, hãng sản xuất phim American Movie Classic (AMC) vừa cho công bố đoạn trailer dài gần 1 phút của series phim truyền hình Grand Theft Auto. Đây là bộ phim được chuyển thể từ tựa game huyền thoại cùng tên của hãng Rockstars.

GTA TV Show Trailer

Trong trailer này, chúng ta có thể bắt gặp những hình ảnh vô cùng quen thuộc như dòng chữ “VINEWOOD”, chiếc ô tô cổ Dodge Charger 1969 hay việc sử dụng súng rocket để bắn rơi trực thăng... Tất cả những yếu tố này đã tạo nên một thế giới GTA chân thực như bước ra từ những màn chơi huyền thoại.

Theo thông tin từ AMC, kịch bản của Grand Theft Auto TV show sẽ được chấp bút bởi Vince Gilligan, một nhà văn, nhà biên kịch nổi tiếng với các tác phẩm để đời như series phim Breaking Bad hay Hồ Sơ Tuyệt Mật (The X-Files). Ông được xem như một nhân tố quan trọng, giúp đảm bảo thành công của GTA.

 

Nhân vật chính trong mùa 1 của GTA sẽ là Trevor Philips. Đây được coi là một trong những nhân vật gây nhiều tranh cãi nhất trong lịch sử trò chơi điện tử. Hình ảnh chung của Trevor đối với các nhà phê bình và game thủ là rất tích cực, mặc dù vậy một số nhà phê bình vẫn cảm thấy rằng tính cách và hành động bạo lực của ông đã ảnh hưởng tiêu cực đến cốt truyện của game. Hiện tại, diễn viên đóng Trevor Philips vẫn chưa được công bố.

Theo dự kiến, mùa 1 của Grand Theft Auto sẽ được lên sóng vào mùa thu năm nay trên kênh AMC. Với sự đầu tư công phu, bài bản và chuyên nghiệp, hy vọng rằng GTA sẽ gặt hái được nhiều thành công và xóa đi cái dớp thất bại của những bộ phim được chuyển thể từ game trước đó.