Cuộc chiến ngoài hành tinh - Phần mới của Dragon Ball sẽ ra mắt vào năm 2016

Yaiba -
(GameSao) - Dragon Ball Super: God of Destruction Champa một arc mới của Dragon Ball Super – bộ phim về cuộc chiến trong vũ trụ sẽ được phát sóng vào năm 2016.

Vào hôm nay, trên số tháng hai của tạp chí V Jump (do Shueisha phát hành) đã thông báo rằng arc mới của Dragon Ball Super có tựa đề God of Destruction Champa sẽ được phát sóng bắt đầu từ ngày 24 tháng 1 năm 2016. Tác giả của bộ truyện tranh Akira Toriyama  đang viết cốt truyện và vẽ các nhân vật mới cho bộ phim này. Cùng ngày, trên trang web chính thức tạp chí cũng đã đăng tải một poster tiết lộ arc God of Destruction Champa. Dragon Ball Super: God of Destruction Champa sẽ được phát sóng vào năm 2016.

Những hé lộ về bộ phim của nhà sản xuất cho thấy, arc mới này sẽ là cuộc chiến giữa hành tinh số 6 và số 7 và bộ phim cũng sẽ đặt ra những vấn đề như: “Điều gì đang hiện diện trên Hành tinh số 6”; “Dragon Ball Super là gì?” 

Dragon Ball Super bắt đầu được phát sóng từ ngày 5/7/2015 trên kênh FujiTV. Đây là bộ phim mới nhất của Dragon Ball sau khi phần đầu tiên là Dragon Ball GT được phát sóng từ 1996-1997 kết thúc.

 

Yaiba