Cùng xem trailer đầy ngộ nghĩnh và hài hước về Batman phiên bản Lego

Wendy -
(GameSao.vn) - Mới đây, hãng Warner Bros vừa tung ra trailer mới, hé lộ thêm nhiều hình ảnh hài hước, vui nhộn cùng một số chi tiết mới về cuộc chiến giữa Batman và những kẻ xấu.

Được biết đến là người hùng của thành phố Gotham, Batman đã trở thành cái tên vô cùng “đình đám” trên màn ảnh trong suốt nhiều năm qua. Không những vậy, các thương hiệu phim gắn liền với “siêu anh hùng” nổi tiếng này đều nằm trong top những bom tấn ăn khách nhất tại các phòng vé và liên tục thu về hàng trăm triệu USD.

Năm 2017 tới đây, lần đầu tiên trên màn ảnh, fan hâm mộ sẽ được gặp gỡ phiên bản Batman hoàn toàn khác trong siêu phẩm The Lego Batman Movie.

The Lego Batman Movie là một trong những dự án spin-off của hãng đồ chơi Lego, với bộ phim mở màn là The Lego Movie. Và trong phiên bản mới này, Bruce Wanye không chỉ là người hùng “thầm lặng” của Gotham mà còn là một người cha “bất đắc dĩ” của cậu bé mà anh đã nhận nuôi. Không những vậy, anh và “đứa con” của mình sẽ cùng nhau chiến đấu với “tập đoàn” những kẻ xấu xa nhất của lịch sử vũ trụ.

Cuộc chiến hứa hẹn sẽ căng go và vô cùng kịch tính bởi không chỉ Joker, mà những ác nhân khác cũng sẽ trở lại, như: Người câu đố, Người mèo, Chim cánh chụt, Quý ngài ma, Người lịch và Vua gia vị.

Mới đây, hãng Warner Bros. vừa tung ra trailer mới, hé lộ thêm nhiều hình ảnh hài hước, vui nhộn cùng một số chi tiết mới về cuộc chiến giữa Batman và những kẻ xấu. Anh hùng dơi đã mạnh mẽ tuyên bố rằng giữa anh và Joker không có cụm từ “chúng ta” và mãi mãi không bao giờ.

Bộ phim được đạo diễn bởi Chris McKay và chỉ đạo sản xuất bởi Chris Miler và Phil Lord, những người đã từng chỉ đạo sản xuất seri phim “Jump Street” và bộ phim sắp ra mắt “Star Wars: Han Solo Movie”.

Ngoài ra, tác phẩm còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng như: Will Arnett (lồng tiếng Batman), Zach Galifianakis (lồng tiếng The Joker); Michael Cera ( lồng tiếng Dick Grayson) ; Rosario Dawson (lồng tiếng Barbara Gordon); và Ralph Fiennes (lồng tiếng Alfred).

The Lego Batman Movie dự kiến khởi chiếu vào ngày 10/02/2017.

 

Wendy