Cư dân mạng hối thúc NASA đưa tàu vũ trụ ra không gian giải cứu Iron Man, NASA bảo nếu cần sẽ dùng mọi nguồn lực để giúp đỡ

GenK -
Phía NASA đã đưa ra phản ứng khá thú vị.

Sau bao tháng ngày chờ đợi, cuối cùng trailer Avengers: Endgame đã được tung ra. Trong video, chúng ta thấy Hawkeye trong dạng Ronin và sự trở lại của Ant-Man Scott Lang. Tuy nhiên, đoạn mở đầu của trailer lại khiến mọi người ám ảnh nhất.

Bạn có thể xem trailer ở đây:

Trong cảnh mở đầu, chiếc mũ trong bộ giáp Iron Man của Tony Stark nằm trên sàn của tàu vũ trụ. Tony bật nó lên để ghi lại lời nhắn cho vợ chưa cưới Pepper Potts ở Trái Đất.

Mệt mỏi, thất bại và bị lạc trong không gian, Tony nói với Pepper:

"Cô Potts à, nếu em tìm thấy bản thu âm này xin em đừng buồn bởi kết thúc là một phần của hành trình. Ghi lại những điều này trong khi đang trôi dạt trong không gian mà chẳng có bất cứ ai hứa tới giải cứu hóa ra lại vui hơn em tưởng. Đồ ăn và nước đã hết bốn ngày rồi, oxy thì sẽ cạn vào sáng mai và anh muốn nói rằng trong lúc trôi dạt trong không gian anh luôn mơ về em, luôn luôn là như vậy".

Sau khi nói lời tạm biệt, Tony tắt chiếc mũ và khiến tất cả mọi người đặt câu hỏi rằng liệu anh sẽ bị chết ngoài không gian hay sẽ có ai tới giải cứu?

Cảnh quay ảm đạm ấy đã khiến không ít fan bị lay động. Nhiều người thậm chí đã yêu cầu NASA giúp đỡ, đưa tàu vũ trụ ra không gian giải cứu Tony Stark.

"NASA, hãy cứu lấy Tony Stark, oxy của anh ấy chuẩn bị cạn rồi. Hãy làm gì đó đi chứ", một người dùng khẩn khoản cầu xin trên Twitter.

"Hãy ngừng tất cả công việc hiện tại và dồn mọi nỗ lực cho việc tìm kiếm và giải cứu Tony. Hoặc các anh có thể thuê ai đó làm điều này", một người dùng khác nhắn nhủ.

"Chào các anh ở NASA, thay mặt cho tất cả những người còn sống sót, tôi yêu cầu các bạn hãy tìm Tony Stark, hay còn được gọi là Iron Man. Anh ta bị mắc kẹt ở đâu đó trong không gian mà không còn thức ăn, nước uống và oxy cũng sắp cạn rồi", người dùng có tên Sidd viết.

"Tôi hy vọng các anh sẽ vào không gian và tìm kiếm Tony Stark, biệt danh Iron Man, và đưa anh ấy trở lại Trái Đất đoàn tụ với đội Avengers. Nhưng hãy coi chừng Thanos đấy", tài khoản Galal nhắn nhủ.

Rất nhiều người khác đã gửi tới NASA yêu cầu tương tự. Một số người cho rằng NASA nên cứu Stark bởi anh là hy vọng duy nhất trong cuộc chiến chống lại Thanos.

Phía NASA cũng đã có những phản hồi chính thức về vấn đề này. Ban đầu, NASA yêu cầu mọi người ngừng nhắn tin bảo họ phải gửi tàu ra không gian giải cứu Tony Stark. Tuy nhiên, sau đó NASA đã xóa đi và thay vào bằng một thông điệp đầy thú vị:

Tạm dịch: Này Marvel, chúng tôi nghe thấy Tony Stark gặp rắc rối. Như chúng tôi biết, việc đầu tiên Stark sẽ làm đó là gọi các Avengers và báo cho họ về vấn đề này. Nhưng nếu anh ấy không thể liên lạc được với Avengers, chúng tôi sẽ yêu cầu phản ứng dưới mặt đất của chúng tôi dùng mọi nguồn lực để quét bầu trời nhằm tìm ra vị trí của Iron Man.

Hy vọng rằng Tony Stark sẽ được giải cứu và cùng với các Avengers đánh bại Thanos, đảo ngược cú búng tay làm bốc hơi 50% sinh vật sống trong vũ trụ.

Avengers: Endgame dự kiến ra rạp vào ngày 26/4/2019.

Theo GenK