Contra chuẩn bị có phim live-action và phim truyền hình

(GameSao.vn) – Bạn chưa từng thấy Contra như thế này bao giờ đâu!

Bộ phim live-action cùng series phim truyền hình của Contra sắp sửa được hãng Starlight Media cho ra lò.

Sau khi ra mắt tựa game mobile “cộp mác” Contra ở Trung Quốc, Konami tiếp tục nâng tầm thương hiệu này khi khiến nó xuất hiện dày đặc hơn trên các phương tiện truyền thông bằng cách tiết lộ một bộ phim điện ảnh được phát hành bởi China Film Insider hồi đầu năm nay.

Lấy bối cảnh năm 1988, có vẻ như sẽ pha trộn thêm các yếu tố ở những phiên bản game tiếng Anh và tiếng Nhật, các nhân vật chính trong bộ phim live-action sẽ đáp xuống một hòn đảo ở vùng Biển Nam Trung Hoa.

Hai nhân vật Chen Qiang và Li Zhiyong xuất hiện để điều tra khu vực này, nhưng việc tìm kiếm không hề có kết quả. Gần 30 năm sau, Chen cùng hai lính biệt động là Bill và Lance tiếp tục có mặt tại hòn đảo này để diệ trừ Tổ chức Red Falcon – nhưng có một điều bí ẩn lớn hơn ẩn chứa đằng sau nhiệm vụ này.

Đó chính là lúc được cho là những cảnh hành động hấp dẫn nhất của bộ phim bắt đầu.

Hiện chưa có thêm thông tin gì về bộ phim live-action này. Nhưng chúng ta biết được rằng, đây là sản phẩm hợp tác giữa Konami và Starlight Media để biến nó trở nên phổ biến trên toàn cầu.

Có một đoạn trailer ngắn hiện có trên YouTube nhưng không cho chúng ta nhiều thông tin – tuy nhiên, nó vẫn tạo ra được ít nhiều sự thích thú với những ai đang chờ đợi những dự án mới liên quan tới Contra.

Chịu (Theo Dot Esports)