Cộng đồng mạng phát cuồng với clip nhạc chế vui nhộn “Soái ca sợ vợ”

BI VI -
(GameSao) - Clip nhạc chế: “Soái ca sợ vợ” xuất hiện trên nền giai điệu đình đám của “Anh không đòi quà” với lời lẽ hài hước thú vị đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Clip còn gây sốt hơn khi không khí của ngày 8/3 đang đến gần.

Ngày hôm nay, cư dân mạng xôn xao chia sẻ một đường link một bản nhạc chế với cái tên “Soái ca sợ vợ”, vì được ra đời đúng dịp 8/3 nên ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng mạng đặc biệt là sự quan tâm nhiệt tình từ giới trẻ.

Một cảnh quay trong clip nhạc chế Soái ca sợ vợ

Cover trên nền nhạc hit đình đám của Only C “Anh không đòi quà”,  tác giả đã khéo léo “chế” lại lời bài hát với tâm sự vui nhộn về sự thay đổi 180 độ của đàn ông trước khi có vợ và sau khi có vợ, những nỗi niềm của những ông chồng sợ vợ qua góc nhìn hài hước ý nghĩa nhưng không kém phần sâu cay. Sự thu hút của clip nhạc chế không chỉ là lời bài hát được thể hiện mượt mà mà nội dung còn xây dựng rất nhiều tình huống khiến người xem phải “ngã ngửa” vì độ bá đạo của nó.

Từ chi tiết mở đầu, chàng “soái ca” đẹp trai nhiều tiền là mơ ước của bao nhiêu cô gái ““Anh này, đẹp trai này, này ngày xưa làm được đồng nào tiêu thả ga, phong lưu đẹp trai và gai góc”, đến khi lấy vợ thì chàng có biết bao nhiêu thay đổi luôn luôn nhường vợ những điều vợ thích: Xe phân khối nhớn bây giờ bỏ xó, thay bằng chiếc SH tay ga, hồi xưa chàng tiêu tiền như rác, tóc vuốt vuốt keo các thứ các thứ, phố lên đèn là chàng lại lên đồ: “Bây giờ thì khó, tiền chẳng có. Giờ này thì vợ đâu có cho, vi ta min T đều không có”. Bạn bè chê cười chàng cũng chẳng sợ “Vợ tao thì cả xóm sợ, sợ đíu gì mà không sợ”, tất cả đều mang lại những tiếng cười thú vị cho người xem.

Hotgirl Ngọc Linh thể hiện khá “mượt” trong vai nữ chính “bà vợ la sát”

Được ra đời vào ngày 8/3 như một món quà gửi tới một nửa thế giới. Khi thực hiện clip nhạc chế này, ekip tác giả mong muốn các bạn trẻ, đặc biệt là các chàng trai đặt mình vào vị trí của những người phụ nữ, hiểu sự vất vả và dành tình yêu thương, sự chia sẻ của mình đến với họ, cùng thông điệp “Đội vợ lên đầu, trường sinh bất lão, vợ mình sợ đếch gì mà không sợ”.

Clip thể hiện một cách đầy hài hước, hóm hỉnh, nhấn vào đúng chỗ cần nhấn cùng giai điệu vui nhộn của lời nhạc chế đã tạo ra cảm giác thích thú, nhất là khi không khí ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đang ngày càng đến gần.

 

BI VI