Con trai nhà người ta: đi du lịch vòng quanh thế giới vẫn đều đặn gửi ảnh về cho mẹ yên tâm

GenK -
Kể cả có lớn "to đầu" đến thế nào, đi đâu chơi cũng phải nhắn về cho mẹ yên tâm!

Gần đây, anh chàng Jonathan Kubben Quiñonez đang khiến cư dân mạng và những người yêu du lịch phát cuồng khi đi chơi xa vẫn thường xuyên nhắn về cho mẹ: "Mẹ, con ổn mà", theo những cách không thể khó đỡ hơn.

Quiñonez bỏ công việc tư vấn kinh doanh tại Brussels, bán xe, đặt vé một chiều đến Cuba từ tháng 3/2016. Ông con trai đột ngột từ bỏ cuộc sống ổn định đã khiến bố mẹ lo lắng rồi, đằng này lại vừa bỏ việc vừa đi du lịch vòng quanh thế giới! Tuy nhiên, anh chàng đã cố gắng xoa dịu gia đình và người mẹ thân yêu bằng cách gửi về thông điệp: "Mẹ, con ổn mà".

Mẹ, con ổn mà

Tấm biển "Mẹ, con ổn mà" trong mỗi bức ảnh của Quiñonez còn quan trọng và được chú ý hơn cả những địa danh mà anh đi qua.

Quiñonez muốn trấn an mẹ mình rằng anh luôn được an toàn trong mỗi chuyến đi, và thông qua du lịch, anh muốn giải phóng bản thân khỏi những "vùng an toàn" của chính mình. Việc làm này của Quiñonez đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người trên thế giới.

"Mọi người đều thích đi du lịch, đã thích thì phải dám làm", hay "Tôi đang cố gắng chứng tỏ rằng mọi nơi trên thế giới này đều đẹp tuyệt vời...", Quiñonez chia sẻ.

Anh chàng vui tính này còn cho biết, lượng người theo dõi anh tăng đều đặn mỗi khi Quiñonez đi qua các thành phố, quốc gia hay lục địa. Hiện tại, đã có hơn 230.000 người theo dõi anh trên Instagram. Đầu tháng 5 vừa qua, mẹ của Quiñonez đã tham gia chuyến đi cùng con trai mình tới Indonesia. Còn gì tuyệt hơn khi bạn được làm những gì mình thích và được gia đình ủng hộ?

Cùng chiêm ngưỡng chuyến đi của anh chàng "Mẹ, con ổn mà":

Jonathan Kubben Quiñonez đang khiến cư dân mạng và những người yêu du lịch phát cuồng khi đi chơi xa vẫn thường xuyên nhắn về cho mẹ: Mẹ, con ổn mà

Quiñonez bỏ công việc tư vấn kinh doanh tại Brussels, bán xe, đặt vé một chiều đến Cuba từ tháng 3/2016

Ông con trai đột ngột từ bỏ cuộc sống ổn định đã khiến bố mẹ lo lắng rồi, đằng này lại vừa bỏ việc vừa đi du lịch vòng quanh thế giới!

Tuy nhiên, anh chàng đã cố gắng xoa dịu gia đình và người mẹ thân yêu bằng cách gửi về thông điệp: Mẹ, con ổn mà

Tấm biển Mẹ, con ổn mà trong mỗi bức ảnh của Quiñonez còn quan trọng và được chú ý hơn cả những địa danh mà anh đi qua

Quiñonez muốn trấn an mẹ mình rằng anh luôn được an toàn trong mỗi chuyến đi, và thông qua du lịch, anh muốn giải phóng bản thân khỏi những vùng an toàn của chính mình

Việc làm này của Quiñonez đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người trên thế giới

Mọi người đều thích đi du lịch, đã thích thì phải dám làm

Tôi đang cố gắng chứng tỏ rằng mọi nơi trên thế giới này đều đẹp tuyệt vời...

lượng người theo dõi anh tăng đều đặn mỗi khi Quiñonez đi qua các thành phố, quốc gia hay lục địa

Hiện tại, đã có hơn 230.000 người theo dõi anh trên Instagram. Đầu tháng 5 vừa qua, mẹ của Quiñonez đã tham gia chuyến đi cùng con trai mình tới Indonesia

Còn gì tuyệt hơn khi bạn được làm những gì mình thích và được gia đình ủng hộ?

Ổn! Qúa ổn rồi!

Theo GenK