Có thể bạn chưa biết: người đẹp vòng 1 khủng Hitomi Tanaka cũng là fan ruột của Fortnite!

GameK -
Fortnite vẫn tiếp tục thu hút thêm được khá nhiều người chơi mới, và lần này nó đã thu hút được cả một nữ diễn viên phim người lớn Hitomi Tanaka.

Trong các tựa game thuộc thể loại "đấu trường sinh tử", Fortnite hiện vẫn là tựa game có sức thu hút lớn nhất đối với các game thủ. Không chỉ thu hút được rất nhiều các game thủ phổ thông, trò chơi nổi tiếng của Epic Games còn thu hút được vô số những người nổi tiếng, từ ca sĩ, diễn viên cho tới cầu thủ bóng đá trên khắp thế giới. Và mới đây, tựa game này lại thu hút được thêm 1 người nổi tiếng khác tham gia vào cuộc chơi 1 đấu 100, đó chính là nữ diễn viên phim người lớn Hitomi Tanaka.

Theo các fan ruột của Hitomi cho biết, nữ diễn viên đã bắt đầu chơi tựa game này từ tháng 6 do được bạn bè rủ rê. Thế nhưng phải mãi đến thời gian gần đây, Hitomi mới bắt đầu stream game trên Twitch. Một điều khá thú vị là Hitomi lại sử dụng chiếc máy Nintendo Switch để chơi Fortnite chứ không như nhiều game thủ khác dùng máy tính hay một chiếc console mạnh như PS4.

Có thể bạn chưa biết: người đẹp vòng 1 khủng Hitomi Tanaka cũng là fan ruột của Fortnite! - Ảnh 2.

Tuy vậy, thời gian xuất hiện online của Hitomi Tanaka là khá ít. Từ khi bắt đầu xuất hiện trên Twitch cho tới nay, Hitomi mới chỉ stream có 2 lần mà thôi. Thế nhưng cô cũng đã có được gần 20 nghìn người theo dõi trên Twitch, một con số kỷ lục mà cả các streamer chuyên nghiệp cũng phải ghen tị. Hy vọng rằng, cô nàng có thể giành thời gian nhiều hơn để làm streamer trong tương lai, vì chắc chắn có không ít fan hâm mộ của Hitomi vốn là các game thủ.

Bạn có thể follow channel của Hitomi Tanaka tại đây để theo dõi mỗi lần cô nàng stream game.

Có thể bạn chưa biết: người đẹp vòng 1 khủng Hitomi Tanaka cũng là fan ruột của Fortnite! - Ảnh 12.

Theo GameK