Cô giáo “bắt sống” một đám học sinh tại quán net

Chịu -
(GameSao.vn) – Cô giáo đã hoàn thành nhiệm vụ sau khi được một cậu học trò “chỉ điểm” tận nơi.

Cách đây it phút, một đoạn clip đã được tung lên Facebook ghi lại hình ảnh một cô giáo xộc thẳng vào một cửa hàng Internet để bắt được khoảnh khắc những cậu học sinh đang chơi game. Theo những gì lọt vào khung hình, sự việc xảy ra tại tỉnh Lào Cai khi cô giáo được một cậu học sinh đi xe máy chờ đến và mô tả cụ thể điểm cần tới bằng những hành động chỉ chỏ.

Sau đó, cô giáo, người ăn vận từ trên xuống dưới chung một tông màu nóng, bước xuống xe và đi thẳng vào sâu quán net mà không cần phải hỏi han hay hướng dẫn của bất cứ ai nữa. Khi bước vào “Phòng Vip”, cô giáo ngay lập tức rút ra chiếc điện thoại di động với hành động ghi hình lại khủng cảnh khoảng 10 nam học sinh đang ngồi chơi game.

Để cho cô, hội phụ huynh này, thày hiệu trưởng chờ (đợi). Trong khi đó một lũ học trò ở trong này”, cô giáo vừa quay phim vừa nói trong đoạn clip. Sau đó, có nhiều học sinh đã tự động tắt máy và rời khỏi “hiện trường”, những người khác vẫn tiếp tục ngồi di chuột, gõ bàn phím.

Ngay lập tức, đoạn clip trên đã thu hút hơn 200.000 lượt xem, gần 5.000 lượt thích và vượt mốc 600 bình luận. Phần lớn trong số đó đểu hồi tưởng lại thời học sinh và nhắc tới một nhân vật đặc biệt – căn nguyên của sự việc này.

Tụi mày sống sao mà để cả thằng bạn nó chỉ điểm thế”, nickname Star Khang viết. Hay như bạn nguyễn ken bình luận: “Em hóng clip thanh niên chở cô đến gank học sinh, không biết có bị team kia oánh không.

Từ lúc xuống xe cho tới khi "bắt quả tang" đám học sinh chơi game, cô giáo chỉ mất chưa đầy 30 giây

Chịu