(Clip) QTV đàn cho Kim Joon Shin hát Vết Mưa cực tình cảm

Bi Vi -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Cô nàng Kim Joon Shin vẫn luôn gần bên anh, đem lại cho anh niềm vui trong cuộc sống, dù vẫn chưa biết liệu những khoảnh khắc này có đủ để thắp lên ngọn lửa tình yêu trong 2 người hay không? Nhưng hiện tại cũng nhờ cô mà QTV đã quên hết mọi chuyện cũ để tập trung cùng với Boba Marines thi đấu tốt tại VCSA Mùa Hè 2015.

Mới đây một clip ngắn quay lại cảnh chàng game thủ nổi tiếng của Boba Marines QTV đang đánh đệm đàn cho Kim Joon Shin hát ca khúc Vết Mưa của Vũ Cát Tường. Dù hình ảnh không được rõ nét nhưng người xem vẫn nhận thấy được niềm vui của QTV trong clip này. Từ khi chia tay Kim Xuyến – The Ladies Cáo, dù rất buồn bã trong lòng nhưng anh vẫn thả hồn mình vào từng trận đấu và vẫn cố mang lại tiếng cười cho khán giả. Cô nàng Kim Joon Shin vẫn luôn gần bên anh, đem lại cho anh niềm vui trong cuộc sống, dù vẫn chưa biết liệu những khoảnh khắc này có đủ để thắp lên ngọn lửa tình yêu trong 2 người hay không? Nhưng hiện tại cũng nhờ cô mà QTV đã quên hết mọi chuyện cũ để tập trung cùng với Boba Marines thi đấu tốt tại VCSA Mùa Hè 2015.

Kim Joon Shin (tên thật Nguyễn Hồng Vịnh) là một rapper trẻ năng động và khá nổi tại  ccTalk Idol. Với chất giọng nhẹ nhàng, trong sáng và cũng đầy cảm xúc, Kim Joon Shin đã mang những cảm xúc của bản thân vào trong những bản Rap Love ngọt ngào,sâu lắng và đã để lại những dấu ấn trong lòng các tín đồ của dòng nhạc này. Bên cạnh đó, những ca khúc do Kim Joon Shin sáng tác như: Suy nghĩ trong em, Rồi ngày mai, Màu hoa tàn… cũng được khá nhiều người yêu thích và mang lại cho cô nàng một lượng fan không hề nhỏ.

Cô nàng rapper xinh đẹp, đa tài Kim Joon Shin.

Bi Vi (GameSao.vn)