(Clip) Cuộc chiến khô máu của những chú chim điên Angry Birds

-
Bộ phim hoạt hình dựa trên game di động nổi tiếng Angry Birds đã tung thêm đoạn trailer mới hết sức thú vị với phần "hé lộ" đáng chú ý nhất chính là các màn 'bắn dây thun' để phá cung điện của loài lợn.

Mới đây bộ phim hoạt hình dựa trên game di động nổi tiếng Angry Birds đã tung thêm đoạn trailer mới hết sức thú vị với phần "hé lộ" đáng chú ý nhất chính là các màn 'bắn dây thun' để phá cung điện của loài lợn. Chúng ta có thể thấy rằng những chú chim này cũng sẽ 'khô máu' không hề kém cạnh trong các phiên bản game.

 

The Angry Birds Movie được sản xuất bởi hãng Sony Pictures. Vừa qua, trailer dài hơi đầu tiên của phim đã được đăng tải trên mạng, thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả và người hâm mộ. Qua đó, binh đoàn lợn – cầm đầu bởi Vua lợn xanh – Leonard – đã đặt chân đến vùng đất nơi Red sinh sống.

Trước sự xâm lăng của đàn lợn xanh, Red là người đầu tiên nhận ra sự nguy hiểm của chúng. Trong lúc Leonard chỉ huy cướp trứng thì Red lại bị cư dân trên đảo chỉ trích là "khiến các vị khách có cảm giác không được chào đón". Thậm chí, Red còn bị đám lợn xanh đặt lên súng cao su và bắn tung lên trời, giống như trong trò chơi nguyên bản.

 

Theo Trí Thức Trẻ