Chuyện tình rơi nước mắt của nam game thủ DOTA 2 với Coser LMHT

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao) - Tình cờ và thật bất ngờ chúng tôi quen nhau trong một giải đấu Liên Minh Huyền Thoại được tổ chức tại nhà thi đấu Phú Thọ, tôi đã trao em thứ tình cảm thiêng liêng nhất của một gã mê DOTA 2 để rồi em làm tôi bật khóc.

Một câu chuyện vô cùng thú vị được chia sẻ gần đây trên các diễn đàn lớn của Liên Minh Huyền Thoại, kể về một nam game thủ DOTA 2 thương thầm, nhớ trộm nàng cosplay Ahri trong một giải đấu LMHT được tổ chức tại nhà thí đấu Phú Thọ - TP.HCM. Khác với niềm vui đã ấp ủ sau nhiều đêm dài thao thức, chàng trai đã phải bật khóc khi nghe câu trả lời của cô nàng coser sau màn tỏ tình đúng chất hardcore DOTA 2. 

[Câu chuyện chia sẻ của một game thủ tên Nam]

Tôi, một chàng trai đam mê DOTA 2 quyết định bỏ tiền ra mua một cái vé VIP để vào xem một giải đấu LMHT tổ chức ở nhà thi đấu Phú Thọ.

Hôm đó ý định của tôi vào xem đơn giản chỉ là để coi là cái giải đấu đó nó hoành tráng cỡ nào và Fan của LMHT đông ra sao, nhưng hôm đó lại là một ngày định mệnh. Tôi đã gặp cô, một cosplayer. Tôi đã bị cô làm cho say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tôi quyết định tới xin chụp hình cùng cô ấy, và sau màn chụp hình là tới tiết mục xin Info.

Sau khi xin được số phone và Zalo thì ngay tối hôm đó sau khi về nhà tôi đã quyết định nhắn tin làm quen. Cô ấy đã hồi âm, chúng tôi đã nói chuyện rất vui vẻ và cứ thế vài ngày sau, việc nhắn tin với cô ấy mỗi tối đã trở thành thói quen của tôi. 

Chúng tôi chia sẻ với nhau những tâm sự trong cuộc sống, Cô ấy kể cho tôi nghe những người mà cô ấy đã gặp, những chuyện vui buồn trong ngày mà cô ấy trải qua và tôi kể cho cô ấy về DOTA2 về LODA về Mushi còn cô ấy kể cho tôi nghe về SKT1 và về Faker. 

Chúng tôi đã quen nhau được 3 tháng và tình cảm trong tôi dành cho cô ấy ngày một lớn dần. Thế là tối hôm đó tôi quyết định sẽ nói ra điều mà tôi đã ấp ủ trong lòng. Tối hôm đó tôi đã uống hết 1 lon Tiger (mặc dù trước đó tôi rất ghét uống bia ) đế lấy can đảm thổ lộ. Điều gì đến cũng phải đến, sau màn dạo đầu quen thuộc của cả 2 tôi đã nói với cô ấy là tôi có chuyện muốn nói với cô ấy. 

"DotA2 là một phần cuộc sống của anh, nhưng thần tượng của anh bây giờ là Loda, Loda thì sống không thể thiếu Kelly, vậy em có muốn làm Kelly của anh ko ? "

Tôi đã hồi hộp chờ đợi câu trả lời của cô ấy...

Sau một hồi rất lâu thì cô ấy cũng đã hồi âm.

Cô ấy đã gửi cho tôi tấm hình mà tôi đã chụp chung với cô ấy khi lần đầu gặp nhau kèm theo câu trả lời 

"Đứa bé đó là con của em..''

Sau đó là không một tin nhắn nào nữa mặc dù cho em đã có gắng liên lạc. Thật sự thì đến bây giờ em vẫn còn yêu cô ấy rất nhiều, em chỉ muốn nói với cô ấy 1 điều..

Anh yêu em!!

Minh Vũ