Chụp ảnh cùng cúc họa mi, anh chàng khiến cộng đồng mạng phẫn nộ: "Hết hồn với cúc họa mi"

GameK -
Trào lưu chụp ảnh cùng cúc họa mi đang gây sốt cộng đồng mạng những ngày qua bị vùi dập theo một cách không thể thương tâm hơn.

Đã thành thói quen, mỗi khi tới mùa hoa nở, các bạn trẻ, đặc biệt là những cô nàng hot girl xinh xắn lại đua nhau tới chụp ảnh, tạo dáng cùng cúc họa mi để có thể cho ra đời những tấm hình ấn tượng nhất. Đó cũng là mùa mà những anh chàng "phó nháy", thợ ảnh tỏ ra vô cùng bận rộn và đắt khách, khi mà nhu cầu chụp đang tăng cao.

Màu trắng tinh khôi của cúc họa mi cũng thường được mix kèm với các bộ trang phục thướt tha, trắng muốt như để tô thêm sự trong trẻo của bức ảnh. Tuy nhiên, mới đây thôi, với một bộ ảnh "hết hồn" cùng cúc họa mi, một anh chàng đã khiến cho cả cộng đồng mạng phải e ngại.

Cùng đón xem bộ ảnh "kinh dị" này nhé:

Cũng đầu tư trang phục, tạo dáng và góc chụp hoàn hảo như ai, thế nhưng chắc chắn rằng bộ ảnh của anh chàng lại không thể khiến cho cộng đồng mạng có thể hoàn hồn. Đương nhiên, tất cả đã dành cho "chàng trai" những phản ứng không lẫn đi đâu được.

Cũng khó hiểu, con gái chụp hình cùng cúc họa mi thì được cộng đồng mạng đón nhận nhiệt liệt, nhưng khi các đấng mày râu cũng thả dáng với cúc họa mi thì lại nhận phải phản ứng gay gắt như thế này từ phía cộng đồng nhỉ.

Theo GameK