Chúc mừng sinh nhật Yua Mikami, mỹ nữ 18+ khiến hàng triệu anh em phải say đắm

GameK -
Nhân dịp sinh nhật, mỹ nữ quốc dân của làng phim người Yua Mikami đã nhận được vô số lời chúc từ bạn bè, đồng nghiệp và cả fan hâm mộ.

Yua Mikami đang là một trong những nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng nhất ở xứ sở hoa anh đào vào lúc này. Vốn xuất thân từ một ca sĩ không nổi bật lắm tại nhóm nhạc thần tượng SKE48, cô nàng sinh năm 1993 đã nhanh chóng vụt sáng khi chuyển sang lĩnh vực mới. Hiện tại, Yua Mikami đang được biết tới như một trong những người đẹp đa tài nhất trong các diễn viên phim người lớn Nhật Bản.

Là một người nổi tiếng và thành công nhất trong làng phim 18+, Yua Mikami còn được biết đến với việc cô khá là dễ gần và thân thiện với cả đồng nghiệp và fan hâm mộ. Chính vì thế, mỗi sự kiện liên quan đến cô luôn có được lượng người theo dõi lớn. Một trong những sự kiện ấy chính là ngày sinh nhật của cô nàng "idol quốc dân" này - ngày 16/8.

Ngay khi đồng hồ vừa điểm sang 0 giờ sáng tại Nhật Bản, đã có hàng loạt lời chúc mừng sinh nhật gửi tới Yua Mikami từ fan hâm mộ của nữ diễn viên sinh năm 1993. Thậm chí, họ còn cùng nhau tạo ra một hashtag đặc biệt là #三上悠亜生誕祭 trên trang mạng xã hội Twitter, có nghĩa là "Festival sinh nhật Yua Mikami".

Ngay sau đó, "idol quốc dân"còn nhận được những lời chức tới từ các bạn thân của cô, đồng nghiệp của cô, chẳng hạn như là các cựu diễn viên 18+ Asuka KiraraAi Uehara, thành viên nhóm Honey Popcorn, Moko Sakura hay là những đồng nghiệp tới từ làng phim người lớn như Amatsuka MoeAizawa Minami, v.v...

Lời chúc từ người bạn thân Asuka Kirara.

Bản thân Yua Mikami cũng đã đăng tải thông báo sinh nhật mình trên các trang mạng xã hội. Với cô, đây có lẽ là dịp không thể vui hơn. Sau khi rời khỏi nhóm nhạc thần tượng SKE48, giờ đây cuối cùng thì Yua cũng đã có được sự yêu quý và cả những lời chúc chân thành từ những người hâm mộ. Hy vọng rằng, Yua Mikami sẽ có thêm những thành công mới trong tương lai.

Bạn đọc có thể trao đổi về các diễn viên phim người lớn trong group thảo luận tại đây.

Ai Uehara cũng gửi lời tới Yua.

Đàn em tại S1, Arina Hashimoto.

Moko Sakura, thành viên nhóm nhạc Honey Popcorn.

Marina Shiraishi, một người chị thân thiết khác của Yua.

Theo GameK