Chủ tịch Marvel hé lộ series về chủng loại "siêu đẳng" Eternals có thể kéo dài "hàng ngàn năm"

GameK -
Mới đây chủ tịch và nhà sản xuất Marvel Kevin Feige đã hé lộ cho khán giả hâm mộ một số thông tin về Phase 4 của MCU.

Giai đoạn 4 của MCU đang dần thành hình khi Avengers: Endgame chuẩn bị ra mắt vào tháng 4/2019 sẽ khép lại giai đoạn 3. Trước đó Marvel Studios đã thông báo kế hoạch chuẩn bị đưa Eternal - chủng loại có sức mạnh phi thường sẽ gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) vào cuối năm 2019.

Chủ tịch Marvel hé lộ series về chủng loại siêu đẳng Eternals có thể kéo dài hàng ngàn năm - Ảnh 1.

Bộ phim về chủng loài này dự kiến khởi quay vào tháng 9/2019 do nữ đạo diễn người Trung Quốc Chloe Zhao thực hiện. Nếu mọi thứ đi đúng tiến độ, The Eternals sẽ ra mắt vào tháng 11/2020.

Mới đây trong một cuộc họp báo chí cho Captain Marvel, chủ tịch Marvel Kevin Feige đã hé lộ một số kế hoạch cho tương lai của MCU trong Phase 4.

Anh cho biết sau Avengers: Endgame hãng sẽ phải chia tay một số nhân vật cũ, tìm cách giải quyết các nhân vật có sẵn và cách họ mang đến các gương mặt mới.

Kevin Feige chia sẻ: "Chúng tôi thích ý tưởng giới thiệu một đội siêu anh hùng, làm một bộ phim tổng hợp ngay từ đầu, nó sẽ trái ngược với việc xây dựng riêng lẻ từng nhân vật như đã làm với đội Avengers đầu tiên.

Việc giới thiệu một nhóm siêu anh hùng cùng một lúc đã từng được thực hiện trước đó và Guardians of the Galaxy đã chứng minh rằng kế hoạch này có thể thành công. Và nhóm nhân vật mới này chính là Eternal- tương lai của cả Marvel.

Nhưng mọi người đừng hi vọng phạm vi của các nhóm này giống nhau, nó không đơn giản, vui vẻ như kiểu lãnh đạo bởi Star Lord của Chris Pratt mà The Eternals sẽ là một quá trình xuyên suốt lịch sử Marvel. Jack Kirby đã làm một bản hùng ca tuyệt vời với Eternals Feige kéo dài hàng chục ngàn năm và đó cũng là điều chúng tôi thực sự muốn làm".

Jack Kirby thực sự là thiên tài đã xây dựng lên Eternals- một chủng tộc siêu hùng mạnh. Eternal lần đầu xuất hiện trong truyện tranh Marvel vào đầu thập niên 1970. Khi chủng loài thượng đẳng Celestial đến Trái đất 5 triệu năm trước đây và thí nghiệm gen, họ tạo ra hai loài Eternal có hình dáng tương tự loài người và Deviant ngoại hình gớm ghiếc.

Trông giống người nhưng Eternal có thể sống hàng nghìn năm, có sức mạnh siêu nhiên, khả năng bắn năng lượng, bay lượn, kiểm soát trí não người khác, di chuyển tức thời…và họ đã được coi là một chủng loại siêu đẳng bậc nhất vũ trụ Marvel.

Đa phần các Eternals đều có thể tạo ra những bản sao và điều khiển một vài nguyên tố của vũ trụ. Không những thế, nền công nghệ của họ còn tiên tiến vượt xa Trái Đất. Đặc biệt, chủng loài siêu phàm này có thể sống hàng nghìn năm vì họ có khả năng phục hồi nhanh và không hề già đi. Chính vì vậy để kể hết các câu chuyện về họ Marvel Studio có thể phải kéo dài đến "hàng ngàn năm"

Mặc dù Eternals sẽ là nhóm đầu tiên được công bố với thế giới trong giai đoạn 4, nhưng họ có thể không phải là nhóm duy nhất. Hiện tại, các kế hoạch của Marvel được công bố trước đây bao gồm Guardians of the Galaxy Vol. 3 , Black Widow, Doctor Strange 2 và Black Panther 2…vẫn đang trong quá trình phát triển. Có thể nói Phase 4 sẽ mang đến một bộ mặt hoàn toàn mới cho cả MCU, nó sẽ hoành tráng và hùng vĩ nhất từ trước đến nay.

Theo GameK