Chú hổ Tyler và 5 món đồ chơi tuyệt vời nhất 2017 bạn không thể bỏ qua

GameK -
Chú hổ vằn Tyler, mô hình khủng long Transformer Trypticon, Mr. Poopy trong Series Rick and Morty, mô hình Batmobile của Batman và búp bê Barbie phiên bản Wonder Woman chính là 5 món đồ chơi trong danh sách này.

Chú hổ vằn Tyler

Đây là một trong những món đồ chơi ấn tượng nhất tại triển lãm Toy Fair 2017. Không giống với những chú hổ bông bình thường, Tyler có thể cử động, phản ứng lại với bất kỳ tương tác nào mà bạn tác động vào. Ví dụ, nếu bạn gãi đầu, chú hổ này sẽ "làm nũng" và quẫy đuôi. Nếu bạn cho tay vào mồm nó, Tyler sẽ phát ra những tiếng kêu vô cùng đáng yêu. Một điểm cộng nữa của món đồ chơi này chính là đôi mắt to tròn có thể cử động như thật.

Mô hình khủng long Transformer Trypticon

Cho nhiều người không biết, Trypticon là một cỗ máy tàn phá cũng như vũ khí hủy diệt khủng khiếp của phe Decepticon. Với hình dạng một con khủng long T-Rex khổng lồ và hung hãn, Trypticon đã không ít lần gieo rắc nỗi kinh hoàng tới lực lượng Autobot.

Tất nhiên với tiểu sử "hoành tráng" như vậy, việc sở hữu một mô hình Trypticon là một điều tuyệt vời mà bất kỳ fan Transformer nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, cái giá của nó cũng không hề rẻ khi lên tới 149.99 USD (Tương đương gần 3 triệu 5 VND).

Mô hình Mr. Poopy trong Series Rick and Morty

Rick and Morty là Series hoạt hình viễn tưởng với nhân vật chính là một nhà khoa học "điên" và ngưới cháu của mình. Xuyên suốt bộ phim là hành trình "xuyên không" của 2 ông cháu với những tình tiết hấp dẫn, ảo diệu nhưng cũng mang đậm tính nhân văn sâu sắc.

Mô hình này bao gồm 5 nhân vận chính: Rick Sanchez, người ông "bác học điên", Morty Smith, người cháu, Mr. Meeseeks, Birdperson và dĩ nhiên không thể thiếu Mr. Poopy, người bạn thân thiết của gia đình Smiths.

Mô hình Batmobile của Batman

Đây là mô hình chiếc Batmobile tỉ lệ 1:10 mô phỏng theo nguyên mẫu chiếc xe xuất hiện trong bộ phim bom tấn Batman v Superman: Dawn of Justice. Điểm đặc biệt của chiếc Batmobile này không phải nằm ở ngoại hình tinh xảo cũng như cực kỳ chi tiết mà chính là bạn có thể điều khiển được nó bằng cách kết nối với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Chỉ với một vài cử động nhỏ của ngón tay bạn trên màn hình điều khiển, những khẩu súng của chiếc Batmobile này cũng sẽ đổi hướng và "nổ đạn" y như thật. Ngoài ra, chiếc xe đặc biệt này còn có thể "tạo khói" khi chạy nhờ một bộ phận đặc biệt dưới đuôi xe. Sở hữu những tính năng thú vị như vậy, chắc chắn giá của chiếc Batmobile này cũng không hề rẻ. Bạn sẽ phải bỏ ra 250 USD, gần 6 triệu đồng cho chiếc xe đặc biệt này đó.

Búp bê Barbie phiên bản Wonder Woman

Cái tên đã nói lên tất cả. Khi tất cả ánh mắt đều đổ dồn về Wonder Woman thì không có lý gì mà hãng sản xuất búp bê Barbie lại bỏ qua hình mẫu tuyệt vời này. Món đồ chơi độc đáo này có 3 phiên bản với 3 mức giá khác nhau, lần lượt là: Barbie Wonder Woman với mức giá 39.95 USD (khoảng 900.000 VND), Barbie Antiope với mức giá 44.95 USD (khoảng hơn 1.000.000 VND) và Barbie Hippolyta cũng với mức giá 44.95 USD (khoảng hơn 1.000.000 VND).

Mô hình Barbie Wonder Woman

Mô hình Barbie Antiope

Mô hình Barbie Hippolyta

Theo GameK

Từ khóa:

khám pháđồ chơi