Choáng váng với ông già Noel kiểu Piccolo trong Dragon Ball tại Mỹ

Tại một cửa hàng đồ chơi ở Ohio, một người hóa trang thành Piccolo trong Dragon Ball đã xuất hiện và trả hết các khoản nợ mua hàng cho mọi người.

Ngày lễ noel đang đến gần, khắp nơi trên thế giới đều đang chuẩn bị để đón một giáng sinh ấm áp bên gia đình của mình. Đối với người dân và đặc biệt là trẻ em tại Ohio năm nay, giáng sinh của họ sẽ trở nên đặc biệt hơn nữa với sự xuất hiện của một ông già noel đặc biệt - Piccolo, nhân vật trong bộ manga Dragon Ball.

Ông già noel Piccolo bất ngờ xuất hiện trước cửa hàng đồ chơi

Một fan hâm mộ truyện tranh và cũng đồng thời là cảnh sát trưởng hơn 15 năm của một thị trấn nhỏ - Michael Wilson đã mang đến niềm vui cho rất nhiều gia đình trong dịp lễ giáng sinh năm nay khi ông xuất hiện tại cửa hàng đồ chơi TOYS R US với trang phục Piccolo và trả hết các hóa đơn đặt hàng layaway của mọi người.

Xem xét các khoản nợ mua hàng của nhiều gia đình

Nếu bạn chưa biết thì layaway là một hình thức mua hàng khá đặc biệt tại Mỹ, người mua sẽ không trả tiền luôn mà trả góp dần dần. Trong thời gian trả góp, chủ cửa hàng sẽ để riêng món hàng được đặt ra và chuyển nó cho khách hàng khi họ trả góp đủ số tiền. Đây là hình thức mua hàng được nhiều trẻ em lựa chọn để có thể giữ được món đồ chơi ưng ý trong khi mình vẫn đang tích cóp tiền để mua chúng.

và rút tiền ra trả nợ hộ cho mọi người

Được biết, cảnh sát trưởng Michael Wilson đã tới cửa hàng TOYS R US trong trang phục hóa trang Piccolo và trả toàn bộ các khoản nợ Layaway của cửa hàng cho mọi người. Sau đó, ông đã up hình của mình lên facebook kèm với dòng status: "Chắc chắn nhiều người sẽ rất hạnh phúc khi biết được rằng khoản nợ mua hàng của họ đã được trả bởi Piccolo"

Cuối cùng quay lưng bước đi sau khi làm được việc tốt

Hiện tại, bức hình về ông già noel Piccolo tốt bụng này đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội và cả trong cộng đồng người hâm mộ truyện tranh tại Mỹ. Hành động đẹp này của cảnh sát trưởng Michael Wilson thực sự đã đem lại được một lễ giáng sinh ấm áp cho rất nhiều gia đình tại Ohio.