Choáng ngợp với những hình ảnh phim Attack on Titan 4D

-
Mới đây, Universal Studios Nhật Bản đã công bố những hình ảnh đầu tiên về bộ phim hoạt hình Attack on TItan, Evangelion 4D.

Trong dịp hè 2014 vừa qua, Universal Studios đã khiến các fan hâm mộ truyện tranh tại Nhật Bản được một phen xôn xao khi tuyên bố một loạt dự án phim 4D dựa theo các manga - anime nổi tiếng nhất tại xứ sở hoa anh đào. Các dự án phim 4D được tuyên bố bao gồm Attack on Titan, Evangelion, Monster Hunter và Resident Evil.

 

Mới đây, Universal Studios đã thực hiện lời hứa của mình khi tung ra một loạt những đoạn clip ngắn mô tả một phần của những dự án phim 4D chuyển thể từ Manga - Anime mà mình đang thực hiện. Những đoạn clip ngắn được tung ra nhằm quảng bá cho lễ ra mắt của sự kiện Cool Japan diễn ra từ ngày 23 tháng 1 đến 10 tháng 5 tại Osaka sắp tới.

 

Trong đoạn clip quảng bá của Attack on Titan 4D, người xem sẽ được trải nghiệm phim từ góc nhìn của một chiến binh trong đội quân trinh sát và chứng kiến màn đấu tay đôi giữa người khổng lồ Eren cao 15m cùng nữ Titan cao 14m. Levi, Mikasa và Armin sẽ là người dẫn đường cho bạn trong cuộc hành trình này.

Đoạn clip quảng bá cho Attack on Titan 4D

Ngoài ra, đoạn clip quảng bá của Evangelion, Monster Hunter và Resident Evil cũng đã và đang gây được nhiều sự chú ý với fan hâm mộ nhờ mức độ hoành tráng và chân thực của mình. Dự kiến khán giả tại Nhật Bản sẽ có thể bắt đầu trải nghiệm những bộ phim 4D này từ ngày 23 tháng 1 tới đây.

Đoạn clip quảng bá của những phim 4D bom tấn chuyển thể từ manga - anime khác.

Monster Hunter 4D

 

Evangelion 4D

 

Resident Evil 4D

 

Theo Trí Thức Trẻ