ChiChi: 'Game với tôi còn là công việc để tôi kiếm tiền'

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Nữ hoàng trang sức 2015 khẳng định mình nam tính, thích bóng đá và chơi game. Hiện, việc chơi game còn là nguồn thu chính của cô.

Học trò của Hoàng Thùy cho rằng thí sinh đội Lan Khuê có nhiều tố chất để trở thành quán quân Gương mặt thương hiệu 2017

Nữ hoàng trang sức 2015 cho biết tham gia The Face để làm bàn đạp phát triển con đường sự nhiệp. Đến với The Face, cô đã đặt cược hết mình vào đó.

Bên cạnh cá tính nổi bật, học trò Hoàng Thùy còn cho thấy cô có sở thích đặc biệt. Cô cho hay đang là trụ cột của gia đình.

Phương Chi được đánh giá là thí sinh tiềm năng của đội Hoàng Thùy. Ảnh: Zing.vn

Tôi ít bạn vì quá "đàn ông"

- Chị đến với cuộc thi The Face trong hoàn cảnh nào?

- Tôi từng tham gia hai cuộc thi và trong hai cuộc thi đó tôi đều có danh hiệu. Nhưng với hai danh hiệu Nữ hoàng trang sức và top 10 Nữ hoàng du lịch Quốc tế với tôi là chưa đủ.

Hơn nữa tôi muốn bứt phá trở thành người mẫu đa dạng được nhiều người biết đến, để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cho bản thân. Cho nên The Face chính là nơi tôi đã đặt cược hết mình vào nó. Những danh hiệu tôi đạt được không giúp ích gì trong cuộc thi lần này.

- Trong tập đầu tiên chị chia sẻ hoàn cảnh đặc biệt của mình, nhiều người cho rằng đây chỉ là cách thí sinh gây chú ý, chị nghĩ sao?

- Quan điểm của tôi là sẽ không lấy hoàn cảnh ra cho người khác thương hại hay chú ý mà tôi muốn đi lên bằng chính thực lực của mình.

Cũng có rất nhiều người vì hoàn cảnh khó khăn phải xa gia đình, tự lập và tôi cũng vậy. Tôi không cảm thấy khó chịu vì điều đó. Bởi trong cuộc sống này còn rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn hơn tôi.

Điều tôi muốn nói ở đây là mọi người hãy đi lên bằng chính khả năng chứ không nên dựa vào hoàn cảnh sống.

- Qua 4 tập phát sóng khán giả chưa thấy được sự bứt phá ở chị, thậm chí chị còn có phần nhạt nhòa?

- Thực ra trong từng tập phát sóng sẽ không phản ánh được hết những cố gắng, nỗ lực của tôi như thế nào. Tôi thừa nhận có phần hơi nhạt so với mọi người vì không tạo được “drama”. Nhưng tôi mong mọi người hãy nhìn nhận những cố gắng vì chặng đường còn rất dài.

Tôi luôn có quan điểm thi bằng thực lực chứ không dùng phát ngôn “sốc” để thi vì nổi bằng phát ngôn sốc rất dễ nhưng ngược lại không có khả năng cũng dễ dàng bị lãng quên.

Học trì của Hoàng Thùy cho biết cô coi Lan Khuê như người chị, đồng nghiệp thân thiết. Ảnh: Zing.vn

- Vì sao chị lại cho rằng Lan Khuê là người hiểu mình nhất?

- Lan Khuê là người tôi rất ngưỡng mộ và hay động viên tôi, cảm thông với hoàn cảnh của tôi. Lan Khuê là đồng nghiệp đã giúp đỡ tôi rất là nhiều.

Nhưng không vì vậy mà tôi lấy mối quan hệ đó để đặt vào trong cuộc thi vì đây là sân chơi tài năng không phải của mối quan hệ. Nếu mọi người cho rằng Lan Khuê sẽ ưu ái tôi trong cuộc thi là hoàn toàn thiếu cơ sở vì rõ ràng lúc đầu chị ấy vốn dĩ đã không chọn tôi.

- Chị có sở thích về bóng đá, game?

- Lúc trước chơi game vì sở thích, nhưng bây giờ game với tôi còn là công việc để tôi kiếm tiền. Tôi đang trong một đội tuyển chuyên nghiệp và thường nằm trong công việc hậu cần vì trình độ của tôi không bằng các bạn nam.

Bóng đá là là sở thích từ nhỏ của tôi. Đội bóng mà tôi dành tình yêu lớn nhất là đội tuyển Đức. Nếu sau này có cơ hội tôi nhất định sẽ mua vé để cổ vũ đội tuyển và cầu thủ tôi yêu thích.

- Tính cách mạnh mẽ, cá tính ở chị có phải do hoàn cảnh mang lại?

- Hoàn cảnh quyết định 50% tính cách con người tôi, phần còn lại tôi được thừa hưởng từ mẹ vì mẹ vốn dĩ rất mạnh mẽ. Mẹ hay nói vui rằng tôi mạnh mẽ từ trong bụng, đó cũng chính là lý do mà mẹ mang thai đến 10 tháng tôi mới được sinh ra.

Học trò Hoàng Thùy cho biết cô rất mạnh mẽ. Ảnh: Zing.vn

- Chị từng nói: “con đường dẫn tới sự thất bại nhanh nhất đó là làm hài lòng tất cả”. Chị quan điểm thế nào về câu nói này?

- Tôi thấy đó là điều hiển nhiên. Quan trọng là mình nhìn nhận ra sao, đôi lúc đó là động lực để thúc đẩy bản thân mình càng hoàn thiện hơn nữa. Ai khen, tôi đều nhận và tự hào về điều đó, còn ai chê thì tôi chỉ việc biết cố gắng và luôn giữ cách im lặng vì đôi lúc đôi co là mình đã thua họ.

Cách tốt nhất để đáp trả những lời không tốt về mình là không ngừng nỗ lực để phát triển hơn nữa, đó mới là câu trả lời hay nhất để đáp dư luận.

Nếu trở thành người chiến thắng trong The Face hay không thì tôi cũng quyết định trở lại công việc học của mình. Hiện tại tôi trau dồi ngoại ngữ và sau này nếu có cơ hội tôi sẽ học một khóa về quản trị.

Tôi luôn quan niệm một cô gái có kiến thức sẽ được mọi người tôn trọng hơn, sẽ giúp ích cho công việc của mình sau này.

Tít bài đã được thay đổi.

Theo Zing.vn