Chất như Nhật Bản, từ mì với hành cho ra một trailer quảng bá One Piece Stampede "cực đỉnh"

GameK -
Vẫn biết người Nhật Bản rất sáng tạo nhưng chúng ta vẫn không thể hết ngạc nhiên khi chứng kiến những video quảng cáo của họ.

Movie One Piece Stampede đang là cái tên hot nhất rạp chiếu tại Nhật Bản hiện nay. Dù mới chỉ ra mắt bộ phim đã giành được rất nhiều thành công khiến các fan phải ngỡ ngàng.

Theo công bố từ tài khoản Twitter chính thức của bộ phim, One Piece Stampede đã phá kỷ lục phòng vé Nhật Bản năm 2019, là bộ phim thu hút lượng khán giả xem trong ngày đầu tiên đông nhất năm nay với 350.000 khán giả ra rạp.

Như chúng ta đã biết năm 2019 là năm kỷ niệm tròn 20 năm anime One Piece chính thức ra đời, hãng sản xuất đã ra mắt một bộ movie nhằm kỷ niệm cho sự kiện trọng đại này. Chính vì vậy bộ movie lần này được đầu tư rất công phu và kỹ càng nhằm mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Theo như tiết lộ thì nội dung tập movie này sẽ diễn ra trong sự kiện "Lễ Hội Hải Tặc" được tổ chức chỉ dành cho hải tặc, nơi này sẽ quy tụ các hải tặc trên khắp thế giới. Tại đây họ sẽ tham gia giao lưu, bán hàng và cùng nhau bước vào cuộc săn lùng kho báu khủng bị mất do Cựu Vua Hải Tặc Gol D. Roger đã để lại.

Với nội dung hấp dẫn thì ngay từ khi nhà sản xuất tung ra đoạn trailer giới thiệu đầu tiên đã khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên rồi.

Lợi dụng sức hot này mới đây hãng mì nổi tiếng của Nhật Bản có tên là Marugame đã kết hợp với One Piece cho ra một đoạn trailer giới thiệu moive One Piece Stampede cực chất.

Đoạn trailer chính thức

Đoạn trailer được remake

Nhìn vào 2 đoạn trailer trên có thể thấy đoạn remake này được tạo ra từ những nguyên liệu rất đơn giản như mì Udon, hành lá, và các vật liệu nấu ăn khác. Tất cả các nguyên liệu này đều do hãng Marugame cung cấp nhằm quảng bá cho sản phẩm của mình.

Ngoài ra tại các cửa hàng của Marugame cũng mở bán các sản phẩm concept One Piece của các trái ác quỷ. Chỉ đáng tiếc rằng bạn sẽ không có siêu năng lực khi ăn xong vì nó chỉ là những món ăn bình thường mà thôi.

Nhờ sự sáng tạo độc đáo của mình, mì của hãng đang rất hot trên thị trường với doanh số bán hàng ngày vô cùng lớn. Thật là khâm phục sức sáng tạo vô biên của Người Nhật đúng không nào?

Theo GameK