Chào thua chủ quán net 'chơi lầy' thả rắn ra quán, khách nhảy hết lên ghế

GameK -
Chuyện thật như đùa khi một chủ quán net đã lấy loài động vật nguy hiểm là rắn ra để... thả trong phòng máy của mình, trông hết sức kinh khủng.

Chuyện thật như đùa khi một chủ quán net đã lấy loài động vật nguy hiểm là rắn ra để... thả trong phòng máy của mình, trông hết sức kinh khủng. Theo lời anh này thì đây là 'bảo vệ' của quán mình khỏi những tay phá hoại, trộm cắp.

Được biết chủ quán này đã mua về chú rắn Hổ Mang, có cân nặng 7 lạng và tất nhiên là vô cùng nguy hiểm rồi bởi loài này có nọc độc và có thể gây chết người nếu cắn phải.

Tất nhiên, khi chú rắn bảo vệ này được để ra đất thì các vị khách hàng đã ngay lập tức sợ phát khiếp và nhảy thẳng lên ghế. Chẳng cần biết là có độc hay không nhưng cứ nhìn thấy rắn là đã đủ để khiến cho đại đa số mọi người phải kinh hãi rồi!

Rõ ràng là chủ quán net này chỉ... muốn đùa vui mà thôi chứ không có ý hãm hại ai cả (chẳng ai muốn rắn cắn khách hàng của mình cả). Do đó rất có thể đây chỉ là một chú rắn giả được đem về làm đạo cụ để trêu mọi người mà thôi.

Tuy vậy, việc đùa vui này sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy sợ hãi vì dù sao nọc độc của loài rắn là hết sức nguy hiểm cho tính mạng. Hi vọng sẽ không có chủ quán net nào 'chơi lầy' như anh chàng này nữa kẻo mất hết khách hàng.

Theo GameK