Chân Tử Đơn đảm nhiệm vai chính trong Sleeping Dogs movie

Gamer -
(GameSao.vn) – Nam diễn viên đảm nhiệm vai Diệp Vấn sẽ hợp tác cùng nhà sản xuất đã tạo nên series Fast and Furious trong dự án Sleeping Dogs movie.

Chân Tử Đơn (Donnie Yen) đã gia nhập vào đoàn diễn viên của bộ phim điện ảnh dựa trên tựa game nhập vai ăn khách của hãng Square Enix, Sleeping Dogs, theo trang Deadline đưa tin. Siêu Sao phim điện ảnh võ thuật Trung Hoa sẽ hóa thân vào nhân vật chính của bộ phim, một “cớm ngầm” đang làm trong nhiệm vụ “truy quét những tổ chức hùng mạnh và nguy hiểm nhất thế giới: Hội Tam Hoàng khét tiếng.

Chân Tử Đơn mới đây nhất cũng đã góp mặt trong hai bộ phim Hollywood là Phản Đòn (xXx: Return of Xander Cage) và Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Ngoại Truyện (Rogue One: A Star Wars Story).

Tuy nhiên, bộ phim đưa tên tuổi của Chân Tử Đơn đến gần hơn chắc chắn phải là series Diệp Vấn (IP Man). Phần ba của Diệp Vấn đã thu về 124 triệu USD tại Trung Quốc vào năm ngoái.

Cũng theo Deadline, Sleeping Dogs movie sẽ được hai hãng Original Film và DJ2 Entertainment đồng “nhào nặn” dươi sự hướng dẫn của ba nhà sản xuất gồm Neal Moritz (“cha đẻ” của series Fast and Furious), Dmitri Johnson và Dan Jevons.

Hiện vẫn chưa rõ diễn biến trong phim điện ảnh sẽ liên quan chặt chẽ thế nào tới những sự kiện trong game. Hay liệu, Wei Shen, nhân vật chính trong Sleeping Dogs, có liên quan gì tới nhân vật chính trong bộ phim điện ảnh hay không.

Sleeping Dogs được phát hành lần đầu tiên vào năm 2012 trên hệ máy Xbox 360, PlayStation 3 và PC. Sau đó hai năm (2014), Sleeping Dogs có thêm một bản mở rộng với cái tên “Definitive Edition” trên hai hệ máy cầm tay Xbox OnePlayStation 4.

Nhà phát triển United Front Games đã có ý định tạo ra phần tiếp theo của Sleeping Dogs với tên gọi Triad Wars, nhưng nó đã bị hoãn lại vào năm 2015. Cuối năm ngoái, United Front Games tuyên bố đóng cửa.

Gamer (Tổng hợp)