CcTalk chính thức đổi tên thành TalkTV, tung trailer hoành tráng chào năm mới

-
Được biết đến như một công cụ giải trí trực tuyến hàng đầu dành cho giới trẻ, sau hơn hai năm hoạt động ccTalk bất ngờ đổi tên thành TalkTV.

Ra mắt vào đầu năm 2014, ccTalk nhanh chóng trở thành công cụ giải trí trực tuyến được giới trẻ yêu thích, đặc biệt trong giới game thủ. Với tính năng chủ đạo live streaming, ccTalk đã phủ sóng ở khắp các lĩnh vực và thành công nhất trong lĩnh vực giải trí trực tuyến cũng như tường thuật các trận đầu game (streaming game). Ngoài ra, còn có các tính năng hỗ trợ khác như chat voice, chat nhóm…

Sau hơn hai năm hoạt động, ccTalk mới đây đã bất ngờ tung trailer đổi tên thành TalkTV, đoạn trailer này khiến cộng đồng người dùng không khỏi tò mò pha lẫn thích thú.

Trailer giới thiệu TalkTV.

Mục đích của việc đổi tên lần này nhằm tích hợp và đồng bộ đa nền tảng của ccTalk phiên bản cài đặt PC, TalkTV phiên bản web và Mobile để giúp người dùng có thể dễ dàng trong việc tìm hiểu cũng như sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, sự thay đổi này cũng giúp các nội dung được hiển thị đa dạng và phong phú hơn.

Vẫn theo định hướng phát triển của một platform live streaming, trong năm 2016 TalkTV vẫn khai thác đa dạng các nội dung. Bên cạnh việc phát triển những nội dung đã được đông đảo giới trẻ yêu thích như: Giao lưu trực truyến cùng người nổi tiếng, xem những màn trình diễn đặc sắc từ các Hot Girl tài năng, xem tường thuật những trận game đỉnh cao từ các caster, streamer nổi tiếng, còn có vô số các nội dung cũng như các tính năng độc đáo sắp sửa ra mắt.

Sự kiên khoác màu áo mới cho TalkTV lần này chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm đầy thú vị, hãy cùng chờ đợi nhé!

 

Theo Trí Thức Trẻ