Cặp đôi Lu Loa bá đạo đã chính thức trở lại

-
(GameSao) - Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ Lu và Loa – hai “cục tạ” của “thánh chửi” Sơn trong Gamer và gấu của hắn. Dịp đầu xuân 2016, bộ đôi này đã trở lại với những tình huống dở khóc dở cười hơn nhiều.

Đứng trước nguy cơ phải đón Tết ngoài đường do bị đuổi vì nợ tiền nhà, Lu và Loa buộc phải chấp nhận một nhiệm vụ đáng sợ là trông Cục – em họ của Lu và là “một thằng quái vật” theo lời anh chàng này – trong vòng một tuần. Không nằm ngoài dự đoán, hai gamer tội nghiệp của chúng ta phải hứng chịu đủ mọi trò chơi khăm quái ác của Cục, song cả hai vẫn phải nín nhịn “vì mười triệu” tiền công kia.

Không có mười triệu thì ra đường nhé các em!

Chỉ đến khi Na – gia sư của Cục – xuất hiện, câu chuyện mới bắt đầu chuyển biến theo một hướng khác. Những tâm tư mà Cục vẫn luôn che giấu dần dần được hé lộ. Điều gì ẩn sau vẻ ngoài xấc xược đó của Cục? Lu, Loa và Na sẽ làm gì để giúp đỡ cậu bé và thực sự làm bạn với cậu? Các bạn hãy theo dõi “Gamer và Tết của hắn” và tự mình khám phá nhé.

Để giúp chúng ta tìm hiểu thêm về thông điệp trong phim, còn ai thích hợp hơn là chính những người đã góp phần tạo nên phim ngắn này. Hãy cùng chúng tôi trò chuyện với hai bình luận viên vui tính Mạnh An (Lu) và Khánh Hiệp (Loa) nào!

Cùng gặp gỡ bộ đôi huyền thoại nào!

Chào hai bạn, chào mừng đã trở lại. Lần quay phim này khá dài nên chắc cũng có nhiều kỷ niệm đáng nhớ nhỉ?

Lu (Mạnh An): Đó là ngày quay phim cuối cùng, theo lịch thì bọn mình sẽ quay đến tầm 12 giờ thôi nhưng vì thời tiết không ủng hộ và nhiều lý do khác nên đến tận 8 giờ sáng mới quay xong. Dù rất mệt nhưng cả đoàn cũng thấy vui vì đã hoàn thành công việc.

Loa (Khánh Hiệp): Mình nhớ cảnh bắt nạt ông thu tiền điện hơn. Ngoài trời mưa lạnh có 6 độ, mình thì phải mặc áo cộc tay. Cứ quay xong một đoạn lại phải Biến Về sưởi rồi mới ra chiến tiếp được.

Hai bạn ấn tượng với ai nhất trong đoàn?

Lu (Mạnh An): Quyết đại ca. Cậu ấy diễn rất tốt. Mình học hỏi được nhiều từ cậu ấy.

Loa (Khánh Hiệp): Quyết đại ca thì khỏi phải nói rồi, nhưng mình thấy ấn tượng với D-Crown hơn. Tuy còn trẻ nhưng khả năng của cậu ấy làm mình phải ngạc nhiên.

Như đã nói, bên cạnh việc đem đến những giây phút hài hước nhẹ nhàng cho khán giả, “Gamer và Tết của hắn” còn chứa đựng những thông điệp ý nghĩa. Các bạn có thể giải thích thêm được không?

Lu (Mạnh An): Chơi game là vui, nhưng đừng có vui quá. Vui quá là ban thẳng tay đấy. Ranh giới giữa chơi vui và phá game mỏng manh lắm.

Loa (Khánh Hiệp): Và nhớ trân trọng lũ bạn cờ-hó của mình nhé. Bình thường thì rắc rối, nhưng lúc nguy nan thì chúng là những người luôn ở bên cạnh bạn đấy.

Cuối cùng là một câu hỏi mà chắc là rất nhiều người cũng đang thắc mắc, liệu chúng ta sẽ có “Gamer và hè của hắn” không?

Lu + Loa: Không thể nói trước được. Tuy nhiên, nếu có kịch bản và nội dung phù hợp, chúng mình vẫn sẽ sẵn sàng tham gia để đem lại những tràng cười thú vị hay gửi gắm đến khán giả những thông điệp mà phim muốn truyền tải.

Cảm ơn các bạn về cuộc trò chuyện thú vị này.

Hãy cùng xem qua 1 số hình ảnh thú vị trong phim nhé!

Thắng hay thua không quan trọng, quan trọng là chúng ta được ở bên cạnh những người bạn của mình và có những giờ phút vui vẻ. Đừng nên quá đặt nặng kết quả của một trận đấu, bởi khi chơi game, nhất là chơi game cùng bạn bè, chúng ta đều là người thắng cuộc.

 

BI VI