Cận cảnh nhan sắc như 'thần tiên tỷ tỷ' của hot girl được cho là 'cô giáo mới Lớp Thầy Ba

GameK -
Thầy Ba dạy học chán đời lại rất hay feed, nhưng chỉ được cái tìm cô giáo xinh đẹp cho các trò là không ai bằng.

Cô Linh thì vừa chia tay, cô 7 thì đợi mãi chưa thấy qua Việt Nam, cộng đồng học trò Thầy Ba đang phải trải qua những ngày tháng mòn mỏi chờ đợi sự xuất hiện của một nữ giáo viên mới, mang lại sức sống cho hội giáo viên toàn các ông thần chả có gì ngoài tính nhây bựa của SBTC.

Là một người rất tâm huyết với các học trò, Thầy Ba chắc chắn không thể để các trò phải chờ đợi lâu thêm nữa. Trong buổi stream mới đây, SBTC đã chính thức giới thiệu một nữ giáo viên mới: Cô Mi, khi cô xuất hiện trong giờ giải lao giữa những trận leo rank căng thẳng, và mang đến cho khán giả một tiết mục "văn nghệ" đầy bất ngờ.

Dù không trực tiếp stream mà chỉ xuất hiện trên sóng trực tiếp của kênh Thầy Ba một vài phút ngắn ngủi, thậm chí còn bịt khẩu trang và không chịu lộ mặt, nhưng cô Mi vẫn ngay lập tức gây được ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng game thủ bằng giọng hát và cứ chỉ ngọt ngào (gấp đôi tỉ lệ đường) của cô nàng.

Cô nàng có màn ra mắt lớp học SBTC đầy ấn tượng

Mặc cho ông giáo Ba múa may quay cuồng, các trò chỉ quan tâm tới giọng hát ngọt như mía lùi cùng cử chỉ dễ thương của "Cô Mi" thôi

Dĩ nhiên, điều quan tâm nhất của cộng đồng Lớp Thầy Ba lúc này là tìm cho bằng được thông tin về cô giáo mới. Và rất nhanh chóng, info của cô nàng được chia sẻ rộng rãi trong lớp học, nữ giáo viên sở hữu giọng hát ngọt ngào và dễ thương trên stream Thầy Ba được cho là Mina Young - Một hot girl khá nổi tiếng trên nhiều trang MXH.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và chuyên môn truy lùng info girl xinh, các học trò Thầy Ba nhanh chóng phát hiện ra sự xuất hiện của một nữ thần xinh đẹp trong Group Lớp Thầy Ba ngay sau buổi stream

Info của cô nàng ngay lập tức được chia sẻ rộng rãi

Mina Young tên thật là Nguyễn Nga, có nghệ danh mới là "Cô Mi" ngay sau nghi vấn xuất hiện trên Stream của Thầy Ba. Trước đó, hot girl có nick-name rất Hàn Quốc này đã nổi đình nổi đám trên các trang MXH khi xuất hiện trong bộ trang phục quân nhân và sở hữu vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết, với nhan sắc "chấp hết" mọi phong cách thời trang.

Mina Young là sinh viên của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, và đó là lý do cô nàng xuất hiện trong bộ trang phục quân nhân gây đốn tim cộng đồng mạng. Cô theo học khoa Thanh nhạc nên sở hữu giọng hát khá hay và ngọt ngào.

Dù thông tin về "cô giáo mới" vẫn chưa được Ban giám hiệu SBTC xác nhận, nhưng với những dữ kiện nói trên, đa phần cộng đồng game thủ đều tin chắc rằng hot girl quân nhân Mina Young chính là nhân vật bí ẩn trong stream của Thầy Ba.

Nhiều game thủ dựa vào chiếc vòng tay của Mina Young để khẳng định cô nàng chính là nhân vật xuất hiện trên stream của Thầy Ba

Có thể thấy, cô Mina sở hữu phong cách hoàn toàn trái ngược với cô Linh Dolce. Nếu cô Linh theo đuổi hình mẫu nóng bỏng, cá tính mạnh và có phần hơi... lầy, thì cô Mina lại gây ấn tượng mạnh mẽ với gu thời trang nhẹ nhàng, đáng yêu, quả thực khiến nhiều game thủ nghĩ ngay tới hình mẫu bạn gái lý tưởng thời học sinh "thanh xuân vườn trường".

Thực hư thế nào hồi sau sẽ rõ, còn bây giờ, nhân tiện khi cộng đồng học sinh học trò của Lớp Thầy Ba đang phát cuồng vì thông tin liên quan tới "cô giáo mới", hãy cùng chiêm ngưỡng cận cảnh nhan sắc của cô nàng Mina Young - Giáo viên "tin đồn" đang được cộng đồng SBTC quan tâm hết mực nhé:

Theo GameK