Các Siêu Nhân Gao ngày ấy giờ thế nào?

-
Đã bao giờ bạn tò mò tự hỏi xem những diễn viên từng đóng vai Siêu Nhân Gao gắn bó với tuổi thơ chúng ta bây giờ đang làm gì và ở đâu hay chưa?

Siêu Nhân Gao là cái tên từng một thời gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều khán giả thuộc thế hệ 8x và 9x thời đầu. Đến bây giờ, mặc dù đa số chúng ta đều đã lớn nhưng chắc hẳn mỗi khi nhắc đến cái tên Siêu Nhân Gao (Hyakujuu Sentai Gaoranger) thì bất cứ ai cũng phải bồi hồi nhớ lại một thời "trẻ trâu" cho nhau mượn từng chiếc đĩa phim siêu nhân khi còn thơ bé.

Hôm nay, hãy cùng GameK ôn lại tuổi thơ kỉ niệm một thời bằng việc lục lại xem những diễn viên đóng vai Siêu Nhân Gao mà chúng ta từng xem ngày ấy bây giờ đang ra sao nhé.

1. Gao Đỏ - Noboru Kaneko

 

Sau khi bộ phim Gaoranger kết thúc, Noboru Kaneko đã bỏ dòng phim siêu nhân dành cho các khán giả nhỏ tuổi và chuyển sang đóng các thể loại phim truyền hình khác. Tuy nhiên, do chỉ tham gia vào một số vai diễn nhỏ, không mấy tiếng tăm nên anh cũng không được khán giả biết tới nhiều sau bộ phim Gaoranger.

 

Không giành được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp diễn xuất, tới năm 2011, Noboru Kaneko đã tiếp tục vào vai Gao Đỏ với một vài cảnh Cameo trong series phim kỉ niệm cho phiên bản cũ mang tên Kaizoku Sentai Gokaiger.

2. Gao Vàng - Kei Horie

 

Sau khi kết thúc Gaoranger, Kei Horie cũng có tham gia vào một số bộ phim khác tới khi dừng hẳn sự nghiệp diễn xuất vào năm 2007 để tập trung chuyển hướng sang làm đạo diễn, biên kịch của mình.

 

Kể từ khi chuyển hướng sang làm đạo diễn, anh cũng giành được một vài thành tự khá đáng nể. Nổi bật trong số đó là bộ phim Glowing Glowing (2011) của anh từng giành được giải thưởng Dragon and Tiger tại Liên Hoan Phim Quốc Tế Vancouver.

3. Gao Bạc - Tetsuji Tamayama

 

Được coi là một trong số những người thành công nhất trong vai diễn Siêu Nhân Gao, Tamayama vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình. Một vài tác phẩm nổi tiếng anh từng tham gia có thể kể đến như Rừng Na Uy, Casshern, BOSS...

 

Nếu bạn là một fan hâm mộ của điện ảnh xứ sở Mặt Trời Mọc thì chắc chắn bạn sẽ thấy anh chàng xuất hiện trong vai Jigen của bộ phim chuyển thể từ truyện tranh - Lupin The Third (Lupin Đệ Tam) vào tháng 10 này.

4. Gao Trắng - Mio Takeuchi

 

Là nữ diễn viên duy nhất và tất nhiên là cũng được khán giả ưu ái nhất trong dàn diễn viên của Gaoranger rồi. Tuy giành được khá nhiều thành công với Gaoranger nhưng sau khi thực hiện bộ phim này, cô đã giải nghệ và chuyển sang lĩnh vực ca hát.

 

Hiện tại, mặc dù được khá nhiều fan hâm mộ kêu gọi để quay trở lại với làng điện ảnh nhưng cô vẫn khước từ tất cả để chú tâm cho sự nghiệp ca hát của mình.

5. Gao Xanh - Takeru Shibaki

 

Sau khi kết thúc Gaoranger, nam diễn viên Takeru Shibaki vẫn tiếp tục xuất hiện thêm trong một vai khách mời nữa của series GoGo Sentai Boukenger trước khi lấn sân sang cả lĩnh vực ca hát và lồng tiếng.

 

Hiện tại, anh vẫn cố gắng theo đuổi đam mê diễn xuất của mình, song song với đó là phát triển sự nghiệp âm nhạc cùng với cả làm diễn viên lồng tiếng cho game.

6. Gao Đen - Kazuyoshi Sakai

 

Kazuyoshi Sakai có sự nghiệp diễn xuất dày dạn hơn nhiều so với những đồng nghiệp cùng đóng Gaoranger với mình, Kazuyoshi Sakai vẫn tiếp tục theo đuổi niềm đam mê diễn xuất sau khi kết thúc bộ phim Gaoranger và tới nay đã giành được một số thành công nhất định.

 

Hiện tại, dù đã không còn trẻ nhưng Kazuyoshi Sakai vẫn giành được một số thành tựu nhất định với phim truyền hình nhỏ lẻ cùng một vài dự án nghệ thuật mà anh đã ấp ủ cho riêng mình từ lâu.

 

Theo Trí Thức Trẻ