Ca khúc chế về đợt đặc xá lớn nhất trong lịch sử khiến người nghe cảm động

(GameSao) - Ngày 2/9, trong lúc cả nước đang nô nức chờ đón xem đoàn diễu binh lịch sử thì cùng lúc đó, có 30.000 phạm nhân đã được đặc xá. Vồn TV đã sản xuất một bài hát chế vô cùng ý nghĩa về đợt đặc xá lớn nhất từ trước đến nay mang tên “Đường về với gia đình thân yêu”.

Bài hát chế dựa trên nhạc nền của ca khúc nổi tiếng “Đường đến ngày vinh quang”. Khác với những clip nhạc chế đậm chất châm biếm, hài hước trước đó, bài nhạc chế lần này của Vồn TV lại có ca từ gây xúc động mạnh mẽ. Bài hát mang ý nghĩa chúc mừng, động viên các phạm nhân được đặc xá xóa bỏ mặc cảm, nở nụ cười tái hòa nhập với xã hội, quay trở về với gia đình thân yêu – nơi luôn dang tay chào đón.

Bài hát được sáng tác hoàn toàn ngẫu hứng với cảm xúc thật ngay sau khi team Vồn TV biết tới tin đặc xá qua báo chí. Clip tuy chỉ là những hình ảnh giản đơn mộc mạc về ngày ân xá trên khắp đất nước, nhưng “Đường về với gia đình thân yêu” cũng đã mang lại một làn sóng ủng hộ mạnh mẽ nhờ ca từ cảm động và ý nghĩa nhân văn của nó.

Clip “Đường về với gia đình thân yêu”

 

Trong clip có những hình ảnh mang tính thời sự cao:

Khoảnh khắc anh em ông Đoàn Văn Vươn đoàn tụ với gia đình

Hay hình ảnh người bà bật khóc vui mừng khi đón cháu trở về

Với định hướng phát triển hướng đến những vấn đề xã hội nóng hổi bằng âm nhạc - một cách tiếp cận dễ hiểu và gần gũi với giới trẻ, Vồn TV có vẻ như đã đi đúng hướng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng mạng. Clip lần này là một đột phá mới của Vồn TV khi đã chạm đến trái tim của hàng trăm nghìn khán giả.

Nhận xét của cư dân mạng trên kênh Youtube của Vồn TV

 

Hãy click để theo dõi Vồn TV tại đây: https://www.youtube.com/c/vontv?sub_confirmation=1

Assmin