Boruto tập 131: Urashiki giở thủ đoạn khiến... Naruto kích hoạt dạng vĩ thú

GameK -
Đoạn phim xem trước của Boruto tập 131 đã hé lộ rất nhiều thông tin thú vị, cùng tìm hiểu xem đó là gì nhé!

Kết thúc tập 130, đoạn phim xem trước của Boruto tập 131 đã hé lộ rất nhiều thông tin thú vị. Chẳng hạn như chi tiết Sasuke trưởng thành đang đứng kế bên Jiraiya và dường như họ sẽ hợp tác với nhau để bảo vệ Naruto. Sự giúp đỡ của Jiraiya thực sự cần thiết, bởi vì nếu chỉ có 2 thầy trò Boruto chống lại Urashiki thì tình hình sẽ rất tệ.

Vậy đoạn phim xem trước của Boruto tập 131 đã cho thấy những gì, cùng điểm lại ở dưới đây nào.

1. Cuộc tấn công của Urashiki vào Naruto

Ở cuối tập 130, Urashiki đã xuất hiện, hắn nói rằng có lẽ mình phải tiêu diệt 1 số kẻ ngáng đường. Sang đến Boruto tập 131, Urashiki đã cho thấy mình không hề nói xuông khi lập tức hành động, hắn lại dùng cái cần câu chakra và ném về phía Naruto và trúng mục tiêu. Điều này tức là Urashiki đã thành công trong việc đánh cắp charka của Naruto. Nhưng có một điều kỳ lạ là Urashiki quyết định mang theo Naruto, hắn dùng dây câu chakra trói cậu lại. Phải chăng điều này cho thấy charka của Naruto không thể bị đánh cắp theo cách thông thường? Hoặc Urashiki còn có âm mưu thâm hiểm nào khác để lấy được chakra Cửu Vĩ trong người cậu bé Naruto.

2. Jiraiya và Sasuke có thể sẽ hợp tác chiến đấu?

Khi du hành về quá khứ, Sasuke đã có 1 ít thời gian nghỉ ngơi để hồi sức và dường như Jiraiya đã nhận ra có điều gì đó không ổn xung quanh Sasuke và Boruto nên ông đã theo dõi họ từ xa. Bây giờ, khi Naruto gặp nguy hiểm, Jiraiya chắc chắn không thể khoanh tay đứng nhìn, cả thầy trò Sasuke cũng chắc chắn sẽ hành động. Tuy nhiên, nếu Sasuke và Boruto muốn giải cứu Naruto thì họ sẽ gặp rắc rối với việc giải thích bản thân là ai, bởi vì khả năng chiến đấu của họ rõ ràng là cấp độ shinobi (đặc biệt là Sasuke).

Có điều, đoạn phim xem trước của Boruto tập 131 cho thấy Sasuke đang nói gì đó với Jiraiya. Có lẽ anh ta sẽ phải tiết lộ một lượng thông tin tối thiểu với Tiên Nhân Dê Xồm về tình hình hiện tại, để có thể cùng nhau bảo vệ Naruto. Thật tuyệt khi được thấy phản ứng của Jiraiya với Sasuke và Boruto, hay là việc chúng ta sẽ được thấy Jiraiya chiến đấu 1 lần nữa.

3. Cuộc chiến của Sasuke với Urashiki

Khi vừa mới xuất hiện ở làng Lá trong quá khứ, Urashiki dường như không muốn câu giờ mà bắt tay hành động để đạt được mục đích ngay. Cụ thể, trong Boruto tập 131, chúng ta sẽ thấy Sasuke đang rút kiếm chống lại Urashiki. Trong cuộc đấu tay đôi này, không hề thấy bóng dáng của Jiraiya đâu. Có phải cuộc nói chuyện của Jiraiya với Sasuke xảy ra trước cuộc đấu tay đôi này nên ông đang phải làm 1 việc gì đấy khác không? Hoặc là sau thì Jiraiya với Sasuke đã vạch định chiến lược gì?

4. Naruto kích hoạt dạng vĩ thú

Không biết có chuyện gì xảy ra nhưng đoạn phim xem trước của Boruto tập 131 đã cho thấy Naruto kích hoạt dạng vĩ thú. Khi đó, Boruto ở bên cạnh và đang cố gắng nói chuyện với cha mình, cả người cậu bé Naruto được bao bọc bởi 1 luồng chakra màu cam. Mà tiêu đề của tập sắp tới là "Sức mạnh của Cửu Vĩ", nên có vẻ như Naruto thực sự sẽ kích hoạt hình thức Jinchuriki của mình.

Theo GameK