Boruto: Sau cái chết của Otsutsuki Urashiki, ai sẽ nhận được con dấu Karma và trở thành vật chứa mới?

GameK -
Ai có thể nhận được con dấu Karma sau cái chết của Urashiki?

Trong series Boruto, khi Uzumaki Boruto đánh bại Momoshiki Otsutsuki, biểu tượng con dấu Karma đã xuất hiện trong lòng bàn tay cậu bé. Con dấu này sẽ xuất hiện sau khi ai đó giết chết một thành viên trong gia tộc "thần thánh" Otsutsuki. Và bây giờ, sau Boruto tập 135, nếu Urashiki đã bị giết chết thì hắn có để lại con dấu Karma không? Cùng thảo luận vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Con dấu Karma là dấu hiệu cho thấy một người là vật chứa của tộc nhân Otsutsuki

Những người có con dấu Karma hiện nay là Boruto Uzumaki, Kawaki và Jigen - thủ lĩnh của Kara. Trong khi Jigen là đang là vật chứa của Isshiki Otsutsuki, Kawaki chuẩn bị trở thành vật chứa mới cho Isshiki, thì Boruto đã được xác nhận là vật chứa cho Momoshiki Otsutsuki.

Các thông tin xung quanh con dấu Karma vẫn chưa có nhiều, nhưng rõ ràng sau vụ Boruto, những kẻ đã giết thành viên gia tộc Otsutsuki sẽ trở thành vật chứa mới của tộc nhân Otsutsuki bị giết.

2. Boruto có được con dấu Karma khi đánh bại Momoshiki

Trong trường hợp của Boruto, con dấu Karma xuất hiện ngay sau khi cậu xóa sổ Momoshiki nhờ tuyệt kĩ Rasengan cha con kết hợp. Sau đó, Momoshiki đột nhiên xuất hiện và có một cuộc đối thoại ngắn với Boruto trong tâm trí. Thế nên, chỉ Boruto và Sasuke biết về cuộc trò chuyện này.

Bản thân Boruto bây giờ cũng có thể hấp thụ nhẫn thuật bằng con dấu Karma, như thể cậu có Rinnegan của Momoshiki trong tay. Đặc biệt, khi Boruto kích hoạt Karma, sức mạnh thể chất của cậu cũng tăng lên. Vậy nếu Urashiki bị giết như Momoshiki, liệu người nào giết anh hắn cũng sẽ nhận được con dấu Karma chứ?

3. Jiraiya có thể sẽ thừa hưởng con dấu Karma từ Urashiki?

Nếu đúng là giết một tộc nhân Otsutsuki sẽ khiến ai đó có được con dấu Karma, thì sau cái chết của Urashiki, ai sẽ nhận được con dấu này? Có thể là Jiraiya không? Những người tham gia kết thúc Urashiki khi đó là Boruto, Naruto, Sasuke và Jiraiya. Mà Naruto và Sasuke rõ ràng không hề có Karma trong tương lai, Jiraiya thì không rõ. Trong Naruto Shippuden, Jiraiya đã chết nên đây là nhân vật có tiềm năng nhất để nhận được Karma.

4. Chuyện này có liên quan đến Kashin Koji không?

Kashin Koji là một nhân vật bí ẩn thuộc tổ chức Kara cũng có khả năng dùng Rasengan, triệu hồi linh thú cóc ở núi Myoboku, có mối quan hệ mờ ám với Konoha khi không bị Ino phát hiện lúc xâm nhập vào làng Lá. Thế nên, hắn vẫn luôn bị nghi ngờ có phải là Jiraiya hay không?

Thử nghĩ 1 chút, nếu cơ thể của Kashin Koji là của Jiraiya, rồi bị Urashiki kiểm soát sau khi Jiraiya chết và tính cách được tạo ra là một tính cách mới, pha trộn giữa Urashiki và Jiraiya thì khá thú vị đúng không nào?

5. Boruto có thể là trường hợp độc nhất và không phải ai cũng nhận được Karma

Đến bây giờ, vẫn chưa thể dám chắc rằng nếu Urashiki chết thì sẽ có người nhận được con dấu Karma. Bởi điều khiến Boruto trở nên đặc biệt là cậu ta có sức mạnh của Otsutsuki ngay từ đầu: Jougan. Vì vậy, khi Boruto giết Momoshiki, có thể hiểu nó giống như Momoshiki hấp thụ Kinshiki để gia tăng sức mạnh. Thế nên, biết đâu việc nhận được con dấu Karma cũng phải có điều kiện gì đó thì sao.

Theo GameK