Boruto: Đây là 5 nhân vật có thể đang hoặc sẽ sở hữu Rinnegan trong tương lai

GameK -
Trong Naruto/ Boruto, Rinnegan là loại đồng thuật có khả năng tạo ra tất cả các nhẫn thuật nên được đánh giá là con mắt “bá đạo” nhất trong series Naruto. Không tính gia tộc Ōtsutsuki thì hiện nay chỉ có Sasuke là sở hữu Rinnegan mà thôi.

Bạn đã xem Naruto bao nhiêu năm và vô cùng ấn tượng trước sức mạnh của con mắt Rinnegan mà một số nhân vật sở hữu. Nhưng bây giờ đã là thời đại của Boruto, có lẽ cũng sẽ có những nhân vật mới sở hữu sức mạnh của Rinnegan.

Dưới đây là 5 nhân vật có thể đang hoặc sẽ sở hữu Rinnegan trong tương lai, cùng đoán xem ai có vinh dự này nhé!

Sarada Uchiha

Sarada Uchiha là con gái của Sasuke Uchiha và Sakura Haruno. Cha của cô hiện đang có một Rinnegan nằm bên mắt trái, điều này cho thấy Sarada rất có tiềm năng sở hữu con mắt nhẫn thuật này trong tương lai sau khi thức tỉnh Mangekyou Sharingan và có được Mangekyou Sharingan vĩnh cửu. Tiếp đến cô chỉ cần thêm tế bào của Hashirama để đánh thức Rinnegan của mình.

Kawaki

Vẫn chưa có nhiều thông tin về nhân vật Kawaki, chỉ biết cậu ta có quyết tâm chấm dứt thời đại của shinobi. Và theo một số tin đồn, Kawaki có thể chính là kẻ giết Sasuke Uchiha và Naruto Uzumaki. Nếu điều này là đúng thì cậu ta có thể chiếm đoạt Rinnegan của Sasuke để trở nên mạnh mẽ hơn. Bởi vì theo một số suy đoán, Kawaki có thể mang trong mình DNA của Naruto và Sasuke do nhìn cậu trông rất giống hai người này.

Mitsuki

Mitsuki là con trai nhân tạo của Sannin huyền thoại Orochimaru. Cậu được đánh giá là hoàn hảo về mặt di truyền và vượt qua cả cha mình. Mitsuki là một ninja rất xuất sắc, có thể sử dụng thành thạo taijutsu, thuật triệu hồi và thậm chí có thể làm chủ chế độ Hiền nhân ở độ tuổi còn rất trẻ.

Đặc biệt, với tính cách của Orochimaru thích thử nghiệm những thứ khác nhau thì nhiều khả năng ông ta đã bí mật làm gì đó để giúp con trai mình có được Rinnegan.

Jigen

Jigen là người lãnh đạo của 1 tổ chức mới có tên là Kara trong loạt manga Boruto. Jigen có con dấu Karma là dấu hiệu cho thấy hắn đã giết một thành viên trong gia tộc Otsutsuki. Trong một vài chương gần đây, chúng ta đã thấy một khả năng của anh ấy giống với của Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo Otsutsuki. Mà huyết kế giới hạn của gia tộc Otsutsuki là Rinnegan nên rất có thể Jigen cũng sở hữu con mắt này.

Uzumaki Boruto

Boruto: Đây là 5 nhân vật có thể đang hoặc sẽ sở hữu Rinnegan trong tương lai - Ảnh 5.

Boruto là con trai của Uzumaki Naruto và Huyga Hinata. Cậu cũng là học trò cưng của Sasuke Uchiha. Hiện tại cậu là người duy nhất được biết sở hữu con mắt Jougan. Cũng giống như Nagato, vì có dòng máu của tộc Uzumaki nên đã được Madara chọn là người gửi gắm đôi mắt Rinnegan của mình, Boruto có thể cũng được Sasuke truyền lại cho Rinnegan lắm chứ. Với sức mạnh bá đạo của 2 con mắt nhãn thuật Jougan và Rinnegan, Boruto sẽ trở nên cực kì mạnh mẽ.

Theo GameK