‘Bom tấn’ Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 2 sẽ có tới… 5 đoạn phim post-credit

Game4V -
Đạo diễn James Gunn của Guardians of the Galaxy Vol 2 vừa tiết lộ rằng bộ phim sẽ có tới tận… 5 đoạn Post-credit để dành tặng cho những khán giả kiên nhẫn

Các đoạn phim post-credit đã và đang là một phần không thể thiếu trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Những đoạn phim ngắn xuất hiện sau khi phần giới thiệu danh sách đoàn làm phim (credit) kết thúc này thường gợi ý về nhân vật và cốt truyện cho các sản phẩm sẽ được phát hành trong tương lai của studio.

Mới đây, đạo diễn James Gunn của bộ phim Vệ Binh Ngân Hà – Guardians of the Galaxy Vol 2, còn làm mọi người bất ngờ hơn khi tiết lộ rằng cuộc phiêu lưu hoành tráng xuyên không gian sắp tới sẽ sở hữu không ít hơn 5 cảnh post-credit.

Trên Twitter, nơi anh thường xuyên tương tác với các nhà văn và trả lời thắc mắc từ người hâm mộ, Gunn đã đính chính lại thông tin của Screen Rant, cho rằng bộ phim sắp tới sẽ có 4 cảnh post-credit, khẳng định phải 5 cảnh mới chính xác.

Vị đạo diễn 47 tuổi tất nhiên không cung cấp thêm bất cứ thông tìn chi tiết gì về những cảnh post-credit này, nhưng bộ phim chỉ còn cách thời điểm ra mắt ít ngày, vì vậy chúng ta sẽ sớm tìm ra lời giải đáp thôi.

Trong những tin tức liên quan, Gunn cũng xác nhận rằng anh sẽ trở lại với phần phim thứ ba trong series.

“Vâng, tôi sẽ quay trở lại để viết kịch bản và chỉ đạo Guardians of the Galaxy Vol 3,” anh đăng trên Facebook. “Tình yêu của tôi dành cho [dàn nhân vật] sâu sắc hơn những gì các bạn có thể tưởng tượng, và tôi cảm thấy họ còn rất nhiều cuộc phiêu lưu khác phải chinh phục và những thứ để tìm hiểu về bản thân và vũ trụ kỳ diệu, đôi lúc đáng sợ, mà tất cả chúng ta đều cư trú trong đó. Và tương tự như Vol 1 & Vol 2, chúng tôi sẽ làm việc hết mình để tạo ra những câu chuyện vượt xa những gì mà người xem mong đợi. “

Guardians of the Galaxy Vol. 2 sẽ tiến công các rạp chiếu phim vào ngày 28/04 tới với định dạng 2D, 3D và IMAX 3D.

Bên cạnh đó, phiên bản game của  Guardians of the Galaxy cũng vừa được phát hành trên PC/Console và iOS, Android.

 

Theo Game4V