Bộ phim Deadpool PG-13 bị lên án là ăn cắp ý tưởng của fan hâm mộ

GameK -
Ngay sau khi trailer và nội dung của bộ phim "Once Upon A Deadpool" được ra mắt rất nhiều người hâm mộ lên án bộ phim đã ăn cắp ý tưởng. Không biết sự thật thế nào, nhưng đây sẽ là một ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của hãng.

Như người hâm mộ đã biết, anh chàng Deadpool đã quyết định sẽ có một phiên bản hoàn toàn mới, được cắt gọt nhằm dành cho khán giả PG-13 trong mùa Giáng sinh năm nay.

Theo đó, bộ phim Once Upon A Deadpool sẽ ra rạp vào 12/12/2018 như một món quà đặc biệt gửi đến các fan nhỏ tuổi - những người không thể xem bản phim Deadpool 2 trước đó vì lý do giới hạn độ tuổi.

Deadpool là nhân vật quái dị bậc nhất trong thế giới truyện tranh cũng như điện ảnh của hãng Marvel, Deadpool đã trở thành một hiện tượng của thế giới siêu anh hùng nhờ độ bạo lực và tính lầy lội khó ai sánh được. Đã rất nhiều người đang mong ngóng phần phim mới này vì không biết rằng liệu không bị giới hạn như vậy thì quái nhân này còn "nhây" nữa không, hay trở nên hiền lành và dễ bảo như những nhân vật khác.

Tuy nhiên, ngay khi trailer và nội dung của bộ phim chỉ mới được công bố vài ngày trước, rất nhiều người hâm mộ đã phát hiện ra kịch bản của bộ phim trên thực tế được dựa trên một dòng twitter của người hâm mộ đã đăng tải vào năm 2017. Khá nhiều người tỏ ra bất bình vì nghi án đạo ý tưởng này.

Dòng trạng thái được đăng trên Twitter cá nhân của một fan hâm mộ năm 2017.

Nội dung của dòng trạng thái như sau: "Gửi Ryan Reynolds, nếu Marvel ép anh làm một bộ phim dành cho trẻ em, hãy bắt chước nội dung của The Princess Bride và để Deadpool chỉnh sửa thành người kể chuyện cho Fred Savage. Một Fred Savage trưởng thành bị bắt cóc là được".

Thật sự mà nói đây chính xác là những gì mà hãng Marvel đang thực hiện cho bộ phim "Once Upon A Deadpool". Qua những gì đoạn trailer đã tiết lộ thì chắc chắn rằng bộ phim sẽ dính líu đến nhân vật Fred Savage trong "The Princess Bride"- một bộ phim kể về một câu chuyện cổ tích mà cậu bé Fred được ông nội mình kể cho nghe.

Tuy nhiên nội dung chính thức có thể khác với đoạn trailer, nhưng hãng Marvel sẽ phải có một câu trả lời về sự việc này. Nếu sự việc này là đúng thì đây sẽ là một ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của hãng.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem hãng sẽ giải quyết thế nào nhé, mong rằng sự việc sẽ được lắng xuống để mọi người có thể trọn vẹn chiêm ngưỡng bộ phim "độc đáo" này.

Và nếu thành công ra mắt thì bộ phim có thể "lách luật" đưa bộ phim Deadpool 2 đến với những quốc gia tỷ dân như Trung Quốc. Vì cả hai tập phim Deadpool 18+ đều bị thị trường nay từ chối vì tính bạo lực của mình, và nếu phiên bản Deadpool 2 PG-13 này vượt qua được vòng kiểm duyệt thì hãng ít nhất có thể kiếm thêm 65 triệu USD nâng tổng doanh thu của mình lên hơn 800 triệu USD trên toàn cầu mà không mất thêm một chi phí sản xuất nào.

Bộ phim Once Upon A Deadpool dự kiến ra mắt vào ngày 12/12/2018.

Theo GameK