“Bỏ bê” FFQ, ChiChi đi thi The Face Vietnam 2017

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – ChiChi đã được HLV Hoàng Thùy lựa chọn và sẽ tiếp tục xuất hiện trong các tập sau của chương trình truyền hình.

Tối qua (11/6), chương trình truyền hình Gương Mặt Thương Hiệu – The Face Vietnam 2017 đã chính thức lên sóng. Trong số 23 thí sinh bước vào vòng tuyển chọn HLV sẽ đi cùng với họ xuyên suốt chương trình, đáng chú ý là sự góp mặt của Đặng “ChiChi” Phạm Phương Chi, thành viên của ROG Friends, đội tuyển đang tranh tài tại giải đấu LMHT cấp cao nhất Việt Nam MDCS Mùa Hè 2017.

ChiChi vẫn được RF đăng ký trong danh sách thi đấu MDCS Mùa Hè 2017

Phương Chi là thí sinh thứ hai bước ra sân khấu để lựa chọn ai trong số Hoàng Thủy, Lan Khuê hay Minh Tú là HLV hướng dẫn cho mình tại The Face Vietnam 2017. Sau một vài phút làm quen nhanh, Phương Chi được HLV Minh Tú đặt câu hỏi: “Nếu là một người mẫu, thì sau này định hướng hình ảnh của em là gì?

Sau này (định hướng) của em là trở thành gương mặt đại diện quảng cáo”, Phương Chi đáp. “Thật ra định hướng của em đó chính là một người mạnh mẽ, cá tính. Trong con người em rất là nam tính. Đam mê của em là bóng đá nên vì thế người em rất là cứng nên em cần một ai đó có thể làm cho em dịu dàng đi.

Phương Chi tự tin khi đối ứng với cả ba HLV của chương trình

Ngay sau đó, cả hai HLV Minh Tú và Lan Khuê đã từ chối quyền dẫn dắt Phương Chi. “Để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, em không có thể định hướng mình theo một cái hình ảnh nào đó quá cố định”, HLV Minh Tú lý giải quyết định không chọn Phương Chi.

Thành viên của ROG Friends ngay lập tức đáp trả: “Thật ra em muốn định hướng mình là một người mẫu cá tính trong tất cả các TVC, nhưng có thể mạnh mẽ trong sự dịu dàng, mạnh mẽ trong sự nóng bỏng chứ không phải một màu như chị nói. Không chọn em đó là quyền của chị.” Và ngay sau đó được HLV còn lại, Hoàng Thùy, nhận làm thành viên của đội bên cạnh Thiếu Lan, Tường Linh và Quỳnh Như.

Phương Chi là 1/4 thành viên của đội Hoàng Thùy

Phương Chi từng đạt thành tích Giải nhất Nữ hoàng trang sức 2015 và lọt top 10 Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2016. Sở hữu chiều cao 1m69, Phương Chi còn có 75000 lượt theo dõi trên trang Facebook cá nhân.

Ở vai trò game thủ chuyên nghiệp, Phương Chỉ còn đi vào lịch sử LMHT Việt Nam khi là tuyển thủ nữ đầu tiên tham gia một trận đấu chuyên nghiệp. Hơn thế, Phương Chi còn góp công trong chiến thắng 2-1 trước Cantho Cherry tại vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017 vào ngày 19/3.

Các đồng đội ROG Friends cũng xuất hiện trong đoạn video ngắn giới thiệu thí sinh của Phương Chi

Tham gia Gương Mặt Thương Hiệu, Phương Chi và những thí sinh còn lại có cơ hội trở thành nhân vật đại diện quảng cáo của nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Tập 2 của The Face Vietnam 2017 sẽ lên sóng vào lúc 21g10 ngày 18/6 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Ba Chấm