Bill Gates sẽ tham gia sitcom "The Big Bang Theory" trong tháng tới với tư cách khách mời đặc biệt

GenK -
Dự kiến tập phim với sự góp mặt của vị tỷ phú lừng danh này sẽ lên sóng vào cuối tháng 3/2018.

Nhà đồng sáng lập Microsoft Bill Gates sẽ xuất hiện trong series phim đình đám The Big Bang Theory dưới dạng cameo trong tháng tới. Trang tin CNN cho biết tập phim với sự góp mặt của Bill Gates sẽ được phát sóng vào cuối tháng Ba năm nay. Nội dung của tập phim này xoay quanh việc Penny (do nữ diễn viên Kaley Cuoco thủ vai) sẽ tiếp Bill Gates tại nơi làm việc của mình và bạn bè cô sẽ “lầy” bất chấp, giống như những tập phim khác, để được gặp vị tỷ phú lừng danh.

Bên cạnh yếu tố hài hước, những bài học giá trị sau mỗi tập phim, sitcom The Big Bang Theory còn đặc biệt gây ấn tượng với người xem với sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật công nghệ lớn cũng như những nhân vật có niềm đam mê bất tận về khoa học và công nghệ. Vì thế, có thể nói sự xuất hiện của Bill Gates chắc chắn sẽ khiến khán giả phải thích thú và mong chờ.

Sự nghiệp tại Microsoft và cuộc sống đời tư của Bill Gates sẽ phần nào được tiết lộ trong tập phim sắp tới.

Hiện vẫn chưa rõ liệu Bill Gates sẽ chỉ xuất hiện thoáng qua hay sẽ đảm nhận vai trò diễn viên chính xuyên suốt cả tập phim sắp tới. Tuy nhiên, công việc, sự nghiệp của ông tại tập đoàn Microsoft cũng như những thay đổi trong cuộc sống sau khi trở thành tỉ phú đều sẽ được đề cập trong tập phim này.

Bill Gates cũng không phải là nhân vật nổi tiếng đầu tiên tham gia series đình đám này. Trước đó, Buzz Aldrin, Stephen Hawking, Elon Musk và Steve Wozniak cũng đã từng xuất hiện với tư cách khách mời trong suốt hơn 10 năm phát sóng của The Big Bang Theory.

Đối với Bill Gates, kể từ sau khi xuất hiện trong Frasier (2001) thì đây mới là lần đầu tiên ông tham gia một sitcom truyền hình với tư cách khách mời danh dự. Vị tỷ phú này cũng đặc biệt tỏ ra hứng thú với diễn xuất khi đã từng không ít lần thử sức mình trước ống kính máy quay như vào vai Austin Powers, bắt chước Morpheus (Ma trận) và thậm chí còn tự quay một đoạn video tạm biệt sau khi quyết định dừng công việc toàn thời gian tại Microsoft của mình.

Theo GenK