Biệt đội Avengers chuẩn bị được Marvel "thay máu" hoàn toàn

-
Dự án truyện tranh mới mang tên Secret Wars của Marvel về một biệt đội Avengers được "thay máu" hoàn toàn đã và đang chuẩn bị tiến hành Crowdfunding.

Nếu là một fan hâm mộ của dòng truyện tranh siêu anh hùng Marvel thì chắc chắn bạn sẽ biết tới dự án mới mang tên Secret Wars chuẩn bị được tiến hành Crowdfunding (gây quỹ cộng đồng) với lời quảng bá sẽ là một sự thay mới hoàn toàn biệt đội Avengers cũng như cả các nhân vật trong Marvel Universe.

 

Trong buổi trò chuyện tại Free Comic Book Day, một vài thông tin về dự án này đã được hé lộ bao gồm cả danh tính tác giả cũng như một vài sự thay đổi đáng kể nhất đối với các siêu anh hùng trong nhóm Avengers. Theo đó thì truyến sẽ được lên kịch bản bởi Mark Waid, thể hiện bởi họa sĩ Mahmud Asrar với một vài thay đổi điển hình sau:

Nảy sinh mâu thuẫn giữa Captain America cũ và mới

 

Sam Wilson và Steve Rogers từng là những người anh em cực kì tốt. Thế nhưng khi mà cả hai bắt đầu "dẫm chân" nhau khi cùng mang một danh hiệu Captain America thì mâu thuẫn sẽ bắt đầu nảy sinh. Hình ảnh trên đã cho thấy được sự khởi đầu của mâu thuẫn này khi mà Iron Man cho rằng ngay cả Captain America (mới do Sam Wilson đảm nhiệm) cũng cần phải xin lời khuyên từ Steve Rogers.

Tony Stark không phải là người chi tiền hoạt động cho Avengers nữa

 

Chắc hẳn ai cũng biết rằng nhóm Avengers gồm rất nhiều siêu anh hùng nhưng tất cả đều chỉ có thể hoạt động dưới sự tài trợ tiền của Tony Stark. Trong hình ảnh trên, Spider-Man đã nói rằng chúng ta không còn tiền của Tony Stark nữa. Vậy người giàu nứt đố đổ vách nào sẽ đứng ra chi tiền cho hoạt động của Avengers?

Người bí ẩn trong bộ giáp Iron Man và đây là một thành viên đời đầu của Avengers

 

Trong hình ảnh được hé lộ tiếp theo về dự án truyện tranh Secret Wars, chúng ta có thể thấy được cuộc hội thoại kì lạ giữa Iron Man cùng các thành viên khác trong team. Điều này khiến cho người xem đặt dấu hỏi về danh tính của người này và thậm chí đây phải là một thành viên đời đầu của Avengers bởi người này có nhắc đến thời cả nhóm chọn ra cái tên Avengers cho team.

Theo Trí Thức Trẻ