Bị một giáo viên lịch sử tố phân biệt chủng tộc, Pewdiepie có màn đáp trả cực phũ

GameK -
Một bình luận trời ơi đất hỡi bỗng dưng rơi vào đầu Pewdiepie.

Khi mà cuộc chiến giữa Pewdiepie và T-Series vẫn đang diễn ra vô cùng căng thẳng và gay cấn thì bất ngờ, chàng Youtuber này lại vừa phải nhận một rắc rối từ trên trời rơi xuống.

Tuần trước, một người dùng Twitter mang tên Rissan đã tải một video lên trang cá nhân của mình. Và sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như nội dung trong video không phải là cảnh giáo viên lịch sử của anh chàng đang lên án ông hoàng Youtube một cách thậm tệ.

Đoạn Tweet "tố cáo" thầy giáo bôi nhọ Pewdiepie

Theo nội dung đoạn Tweet, Rissian cho rằng thầy của mình nói với toàn thể học sinh là nếu ủng hộ Pewdiepie cũng đồng nghĩa với việc ủng hộ chế độ diệt chủng Semitism, phân biệt chủng tộc và sự thờ ơ. Nói chung là chẳng có điều gì tốt đẹp.

Thêm vào đó, Rissian còn cho biết thầy của mình còn nói: "Nếu có điều gì đó xảy ra và Pewdiepie bị kiện, các cậu sẽ mắc tội đồng lõa. Nếu các cậu retweet Pewdiepie, các cậu có thể phải đóng tiền phạt vì tội xuất bản những thứ chống lại người Do Thái".

Chẳng mấy chốc, nội dung của đoạn clip nhanh chóng tới tay Pewdiepie. Và trong video mang tên Pew News của mình, ông hoàng Youtube đã để lại những bình luận vô cùng gay gắt.

"Cần phải thấy rằng đây hoàn toàn là một trò hề. Tôi nghĩ rằng một giáo viên - người có ảnh hưởng vô cùng lớn với trẻ em và có thanh âm nghe chừng nghiêm khắc này đang nói những điều không đúng sự thật" - Pewdiepie phản pháo.

Cuộc thăm dò của Rissian mang tới hiệu quả tích cực cho Pewdiepie

Có vẻ như Rissian cũng là một fan lớn của Pewdiepie. Ngay sau đó, anh chàng đã mở một cuộc thăm dò với nội dung: "Liệu ủng hộ Pewdiepie có khiến bạn trở nên phân biệt chủng tộc không". Và đương nhiên, có tới 92% người lựa chọn trả lời chắc nịch NO.

Bạn có thể xem đoạn video và twitter của Rissian tại ĐÂY.

Theo GameK

Từ khóa:

pewdiepieYouTuber