Bi hài sự kiện cosplay cấm coser cầm súng vào chụp ảnh nên đành dùng... bìa các-tông

GameK -
Mới đây, một sự kiện hy hữu đã xảy ra vào cuối tuần qua tại hội nghị Phoenix Comicon, khi mà tất cả các loại mô hình vũ khí dùng để cosplay đều bị cấm mang vào phòng trưng bày.

Được phát hành chính thức vào cuối tháng 5/2016, Overwatch là một trong những tựa game được mong đợi nhất trong lịch sử những trò chơi mang tính cạnh tranh. Ngoài ra, đây cũng là thương hiệu game mới đầu tiên của Blizzard trong vòng 17 năm qua - một quãng thời gian vô cùng dài đối với fan của "Hãng sản xuất game không làm game chán".

Sở hữu lượng người chơi đông đảo, đương nhiên Overwatch đã ăn sâu vào tiềm thức, đam mê của không ít game thủ. Để thể hiện tình yêu của mình với một tựa game nào đó, chúng ta có rất nhiều cách khác nhau như cosplay, mod bàn phím, để ảnh nền, fanart,... Trong số đó, có lẽ việc cosplay các nhân vật là đem tới cho game thủ những cảm giác hào hứng nhất.

Mới đây, một sự kiện hy hữu đã xảy ra vào cuối tuần qua tại hội nghị Phoenix Comicon, khi mà tất cả các loại mô hình vũ khí đều bị cấm mang vào phòng trưng bày. Chính vì điều cấm này mà rất nhiều coser phải khóc thét khi vũ khí là phần không thể thiếu của các tác phẩm cosplay, một tựa game bắn súng như Overwatch cũng vậy.

Thế nhưng, coser Amorong và chồng là thedoctor đã nghĩ ra một cách cực kỳ thú vị để "lách luật" và khiến cho cosplay Soldier: 76 và D.Va vẫn cầm được vũ khí. Cụ thể, họ đã lấy những tấm bìa cứng, viết chữ lên đó để cầm và tạo dáng như đang cầm súng vậy.

Tuy nhiên, khá đáng buồn khi mà tất cả những người dùng bìa cứng để thay cho vũ khí đã bị các nhân viên lịch sử tịch thu.

Bi hài sự kiện cosplay cấm coser cầm súng vào chụp ảnh nên đành dùng... bìa các-tông

Theo GameK