Bé trai bị mẹ dìm đầu xuống sông, thoát chết kì diệu nhờ một chú chó

Emily -
(GameSao.vn) - Nhờ sự xuất hiện kịp thời của chú chó Pitbull dũng cảm, cậu bé 9 tuổi đã may mắn thoát khỏi cái chết do chính mẹ đẻ của mình ra tay.

Dù khó tin nhưng đây là câu chuyện có thật xảy ra ở bang New South Wales (Úc). Người mẹ 27 tuổi đã nhẫn tâm giết chết hai con trai của mình trong sự ngỡ ngàng và hoang mang của nhiều người.

Người mẹ độc ác đã nhẫn tâm nhấn chìm hai con trai xuống dòng sông. (Ảnh: Internet)

Trước khi đưa hai đứa trẻ tội nghiệp ra sông Murray, cô ta đã nói về ý định dìm chết con với một người bạn của mình. Sau đó, người phụ nữ độc ác đã nhấn đầu cậu con trai lớn 9 tuổi xuống sông. Trong khi cậu bé này vùng vẫy, chống cự, thì bé trai thứ hai, là con cùng mẹ khác cha với cậu con trai lớn, la hét, hoảng loạn.

Không để mất nhiều thời gian, cô ta đã tiếp tục nhấn đứa con trai nhỏ thứ hai của mình xuống dòng nước lạnh không chút gớm tay hay đau lòng. Đứa trẻ kém may mắn này đã chết và bị thả xác trôi theo sông. Nhân viên cứu hộ và cảnh sát đã tìm thấy xác em ở phía hạ lưu của con sông.

Chú chó Pitbull đã cứu sống bé trai 9 tuổi. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, anh trai của cậu bé xấu số đã may mắn hơn em mình khi được cứu bởi một chú chó. Trong lúc người mẹ độc ác ra tay sát hại con trai, thì bất ngờ một chú chó Pitbull xuất hiện kịp lúc, nó đã tấn công bà mẹ mất nhân tính để giải cứu cho cậu bé. Sau khi được kiểm tra sức khỏe, rất may cậu bé chỉ bị thương nhẹ và đang dần hồi phục.

Theo nguồn tin từ cảnh sát cung cấp, người mẹ mất nhân tính này chỉ vừa mới ra tù được vài tháng. Trước đó, khi người mẹ vừa mãn hạn tù, ông bà của hai đứa trẻ đáng thương đã trình báo với các nhà chức trách về những nguy hiểm đang rình rập chúng. Tuy nhiên, họ không nhận được bất kì phản hồi nào từ cơ quan chức năng về sự “cầu cứu” này. Và không sau đó, sự việc đau lòng này đã xảy ra đúng như linh cảm của ông bà lũ trẻ.

Xác của cậu em trai được tìm thấy ở hạ lưu con sông. (Ảnh: Internet)

Người mẹ đã bị bắt giam ngay sau đó. (Ảnh: Internet)

Người mẹ độc ác đã lập tức bị bắt ngay trong đêm và bị buộc tội giết người. Hành động độc ác mà người phụ nữ này đã làm với các con của mình, gây phẫn nộ rất lớn trong cộng đồng xã hội. Không ai có thể tưởng tượng được cô ta đã nghĩ gì khi có thể ra tay sát hại hai đứa trẻ đáng thương.

 

Emily