Batman sắp có một ngôi sao riêng trên Đại lộ Danh vọng

GenK -
Đây là vinh dự lớn của DC nói chung, toàn ngành phim siêu anh hùng và truyện tranh nói riêng.

Ủy ban Chọn lựa Danh sách Đại lộ danh vọng thuộc Phòng Thương mại Hollywood vừa công bố danh sách những nhân vật được vinh danh với một ngôi sao riêng, người xem livestream do Variety độc quyền cung cấp được một phen bất ngờ khi “Batman” được xướng lên thứ hai trong danh sách.

Những cái tên được chọn ra trong một buổi đánh giá diễn ra trong tháng Sáu này, và họ đã vượt lên trên hàng trăm ứng viên, trải khắp các khía cạnh trong ngành công nghiệp giải trí, bao gồm truyền hình, nhạc kịch, phim ảnh và âm nhạc.

Ngoài Batman, danh sách hạng mục điện ảnh còn có những cái tên đáng chú ý như Mahershala Ali, người vừa mới vinh dự nhận giải Oscar thứ hai với vai phụ trong phim Green Book. Những cái tên khác gồm có đạo diễn Spike Lee, hai diễn viên Julia Roberts và Chris Hemsworth.

Trong lĩnh vực truyền hình, những cái tên vinh dự nhận giải là Andy Cohen, Wendy Williams, Christina Applegate và Terry Crew.

Lĩnh vực âm nhạc có sự góp mặt của Curtis “50 Cent” Jackson, Alicia Keys và Billy Idol.

Trong tuyên bố chính thức của Ủy ban, chủ tịch Vin Di Bona nói: “Những lựa chọn năm nay quả thực độc nhất. Chúng tôi đã nhìn nhận được tài năng của 35 nghệ sĩ đã tự gây dựng được di sản của mình tại Hollywood này. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng vinh danh những nghệ sĩ mới, những người đã chạm tới tâm can khán giả bằng phim ảnh, truyền hình, đài phát thanh và các hạng mục âm nhạc”.

Vẫn chưa có ngày chính thức cho những cá nhân được xướng tên đón nhận vinh dự có một không hai trong cuộc đời một nghệ sĩ. Họ sẽ có hai năm để lên lịch nhận lấy ngôi sao của riêng mình trên Đại lộ Danh vọng. Tuy nhiên, với trường hợp của siêu anh hùng Batman, không rõ ai sẽ là người đứng ra nhận giải thưởng. Có thể sẽ là con cháu của hai người tạo ra Batman, Bob Kane và Bill Finger, hoặc chủ tịch đương nhiệm của DC Comics.

Đây vẫn là vinh dự lớn của DC nói chung, toàn ngành phim siêu anh hùng và truyện tranh nói riêng. Đã có một nhân vật nổi tiếng trong lịch sử truyện tranh góp mặt trong danh sách những nhân vật hư cấu có ngôi sao của riêng mình trên Đại lộ Danh vọng.

Lại nói về Batman, tài tử Robert Pattinson sẽ là Người Dơi tương lai của chúng ta. Fan đang có nhiều ý kiến trái chiều về việc này, nhưng chưa thể khẳng định được điều gì cho tới khi tận mắt thấy Pattinson khoác lên người bộ áo choàng đen huyền thoại.

Theo GenK