Batman mới sẽ có bộ giáp robot chất như... Gundam

(GameSao) - Hình ảnh đầy đủ về bộ giáp mới của Batman đã khiến fan hâm mộ DC phải đứng ngồi không yên khi mà nó quá mức hiện đại.

Batman là một trong những siêu anh hùng được yêu thích nhất trong dòng truyện tranh DC Comics. Điểm làm nên sự khác biệt giữa Batman và những siêu anh hùng khác là ở đầu óc tư duy chiến thuật cũng như khả năng tài chính kinh người của mình. Tuy nhiên gần đây, việc DC Comics quyết định "thay mới" nhân vật Batman trong truyện cũng đã dẫn đến sự khác biệt khá nhiều về hình ảnh của anh chàng này.

 

Theo diễn biến gần đây nhất của truyện thì Batman sẽ không còn là anh chàng Bruce Wayne nữa mà vai trò này sẽ được chuyển giao sang cho Jim Gordon, vị cảnh sát trưởng của thành phố Gotham và cũng đồng thời là người từng giúp đỡ Batman khá nhiều.

 

Không quá khó hiểu khi lần thay đổi nhân vật Batman này của DC Comics được gọi là một cuộc "thay máu" hoàn toàn. Bởi lẽ không chỉ có nhân vật bên dưới chiếc mặt nạ Batman được thay đổi mà ngay cả phong cách chiến đấu cũng như trang phục của Batman cũng có sự thay đổi rất lớn.

 

Theo hình ảnh mới được chia sẻ gần đây thì Batman mới sẽ có một bộ giáp cao khoảng 3 mét với thiết kế khá giống với những robot Gundam của Nhật. Chắc chắn bộ giáp này sẽ giúp Batman bảo vệ người dân Gotham tốt hơn hẳn so với bộ giáp đơn giản cũ trước đây.

Bộ giáp mới của Batman trông khá giống Gundam

Ngoài việc có thêm một bộ giáp cao tới 3 mét kể trên thì bộ trang phục mới của Batman cũng có chút thay đổi. Jim Gordon sẽ mặc bộ đồ mới với hai màu chủ đạo là đen vàng ngay bên trong bộ giáp mới cao 3 mét kia. Hình ảnh mới này của Batman thực sự đã khiến những fan ruột của Batman phải đặt ra một câu hỏi: Liệu thay đổi như vậy có phù hợp với Batman hay không?

GameSao.vn