Bất ngờ với “Vũ điệu cồng chiêng” của các nhân vật trong Anime

(GameSao) - Điều đáng nói trong clip này là âm nhạc trong clip được lấy theo “Vũ điệu cồng chiêng” còn vũ đạo thì được “đạo” lại các thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc T-ara trong ca khúc Little Apple. Tuy nhiên sự kết hợp này đã mang lại cảm giác phấn khích tột độ cho người xem.

“Vũ điệu cồng chiêng” là điệu nhảy đang được giới trẻ Việt yêu thích trong thời gian gần đây, bắt đầu nổi lên từ trong một MV ca nhạc, “Vũ điệu cồng  chiêng” đã dần dần trở thành một trào lưu gây sốt. Nếu như trước đây, giới trẻ dường như phát cuồng với các trào lưu đến từ nước ngoài như Kiyomi, Gangnam Style hay Halem Sharke thì hiện tại có thể nói hiếm có điệu nhảy nào lại tạo nên được làn sóng mạnh mẽ như "Vũ điệu cồng chiêng". Khắp  các diễn đàn hay mạng xã hội, hàng loạt clip cover lại điệu nhảy này đã được cư dân mạng thi nhau thực hiện và truyền tay. Hiện tại, cơn sốt này vẫn đang lan tỏa khắp mọi nơi và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

"Vũ điệu cồng chiêng" là điệu nhảy đang được giới trẻ Việt yêu thích thời gian gần đây.

Gần đây, clip “Vũ điệu cồng chiêng 3D” được các nhân vật Anime nổi tiếng như: One Piece, Naruto, Gintama, Yugi, Dragon Ball cùng những những anh chàng, cô nàng trong Vocaloid đã xuất hiện trên internet đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Điều đáng nói trong clip này là âm nhạc trong clip được lấy theo “Vũ điệu cồng chiêng” còn vũ đạo thì được “đạo” lại các thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc T-ara trong ca khúc Little Apple. Tuy nhiên, sự kết hợp độc đáo này đã mang lại một sự phấn khích tột độ cho người xem. Hãy cùng GameSao theo dõi clip thú vị này và chấm điểm vũ đạo cho các nhân vật mà bạn yêu thích nhé!

Bảo Việt

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn