Bất ngờ với nhà hàng toàn các món ăn đậm chất Liên Minh Huyền Thoại

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Hùng bá trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng vị Hoàng Đế Shurima Azir bị biến thành Gà Rán trong thực đơn của một nhà hàng Trung Quốc.

Như các bạn đã biết, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn thứ 2 trong năm - MSI 2016 vừa kết thúc vòng bảng cách đây ít phút. Trận đấu giữa đội chủ nhà Trung Quốc Royah Nerver Give Up và SKT T1 đã diễn ra vô cùng kịch tính và mãn nhãn fan hâm mộ.

 

Có thể nói tính tới thời điểm hiện tại, MSI 2016 sẽ có những thành công lớn về cả chuyên môn lẫn khâu tổ chức giải. Trung Quốc thể hiện mình chuyên nghiệp không thua kém gì Châu Âu, Hàn Quốc hay Mỹ trong khoản này. Khán giả được sống trong bầu không khí Liên Minh Huyền Thoại sôi động và cực kỳ hấp dẫn.

 

Không chỉ căng thẳng trên "sân khấu", những hoạt động bên lề giải đấu cũng được diễn ra cực kỳ náo nhiệt. Một nhà hàng ở Trung Quốc thậm chí còn mở khuyến mãi cho khách hàng khi RNG có chiến thắng trước SKT T1 ở lượt đi vòng bảng. Chưa kể, các món ăn, đồ uống trong thực đơn của nhà hàng này gắn liền với các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại.

 

Giảm giá 10% sau khi RNG thắng SKT.

 

Trang trí khá đẹp trong nhà hàng.

Nếu các kỹ sư phát triển tướng, đặc biệt các nhà biên kịch cốt truyện của Riot Games mà biết vị Hoàng Đế Shurima vĩ đại - Azir sang Trung Quốc trở thành... món gà rán trong thực đơn. Chắc hẳn sẽ phải cười ra nước mắt mất. Dù sao thì đây cũng là một ý tưởng kinh doanh rất độc đáo của chủ nhà hàng này. Liên Minh Huyền Thoại là tựa game MOBA được yêu thích nhất trong giới trẻ Trung Quốc thời điểm hiện tại.

 
 
 
 

Thực đơn với Azir... Gà Rán.

Đồ uống giống Bình Máu và Mana trước kia.

Với món thực đơn liên quan đến các vị tướng, cửa hàng nhận được tiếng vang lớn, qua đó PR và nhận được 1 lượng lớn khách hàng đến tham quan và thưởng thức các món ăn tại đây.