Bất ngờ: Thí sinh top 10 Hoa Hậu Việt Nam 2016 từng là admin Đột Kích

-

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
Cuộc thi HHVN đã lộ diện những gương mặt xuất sắc nhất. Giải thưởng thí sinh có làn da đẹp nhất thuộc về cựu admin Đột Kích - Hương Ly.

Cô gái có cái tên Sái Thị Hương Ly, admin Đột Kích từng đốn tim biết bao game thủ với lời chúc năm mới vừa qua. Nhờ có gương mặt khả ái và thân hình cân đối, Hương Ly đã ngay lập tức thu hút sự chú ý và được cộng đồng săn lùng ráo riết.

Mặc dù Hương Ly hiện tại đã không còn làm việc tại VTC Game nhưng cô nàng vẫn nhận được sự quan tâm theo dõi của người hâm mộ. Cô gái Hải Dương sinh năm 1994 này là sinh viên của Đại học Kinh tế quốc dân với số báo danh 151, người đã lọt top 10 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 với giải thưởng "Thí sinh có làn da đẹp nhất". Mặc dù không nằm trong danh sách 3 người đẹp danh giá nhất của cuộc thi nhưng Hương Ly cũng nhận được những lời khen đắt giá từ phía Ban giám khảo.

So với nhiều thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2016, chiều cao của cô có phần "lép vế" hơn. Nhưng bù lại, điểm cộng của Hương Ly là ở tính cách thân thiện, khả năng ca hát và số đo 3 vòng khá cân đối. Thậm chí nhiều người còn so sánh cô với Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Khi được hỏi về kỉ niệm đáng nhớ khi tham gia cuộc thi, Hương Ly đã chia sẻ: "Em rất vui vì ở cuộc thi Hoa hậu năm nay có bạn học cùng trường, cùng khoa với em là Trần Tố Như. Ngay từ đầu, khi Ban tổ chức đọc tên chúng em, các chị phụ trách và nhiều thí sinh khác thường cười vì họ tên lạ quá. Nhưng nghĩ lại, họ tên của em và Tố Như còn kém lạ hơn một bạn ở vòng sơ khảo có tên...Ma Thị Bông!"

Cùng ngắm nhìn hình ảnh của Hương Ly trong cuộc sống đời thường và tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam năm nay: