Bất ngờ khi biết tiền đạo chủ lực của CLB Chelsea là fan cuồng của Songoku và 7 Viên Ngọc Rồng

Kaito -
(GameSao.vn) - Trong căn phòng của mình, tiền đạo Michy Batshuayi của CLB lừng danh Chelsea đã trưng bày khá nhiều kỷ vật thời thơ ấu, trong đó có hình nộm nhân vật Songoku.
Tân binh của Chelsea, Michy Batshuayi có niềm đam mê đặc biệt với truyện tranh, đặc biệt là bộ truyện nổi tiếng “Dragon Ball” (Bảy viên ngọc rồng). Trong căn biệt thự của cầu thủ này có khá nhiều kỷ vật liên quan tới bộ truyện.
 
 
Trong đoạn video do chính Michy Batshuayi quay lại và đăng tải trên trang Instagram, người ta thấy cầu thủ này có hình nộm Songoku khá lớn đặt ở vị trí trang trọng trong căn phòng.
 
Chưa dừng lại ở đó, trong tủ kính, người ta thấy khá nhiều hình nộm nhỏ khác của các nhân vật trong bộ truyện này.
 
Phòng trưng bày kỷ vật trong căn biệt thự của Michy Batshuayi thực sự là góc mơ ước với nhiều đứa trẻ, đặc biệt là fan của bộ truyện “Bảy viên ngọc rồng”.
 
 
Có lẽ, vì niềm đam mê truyện tranh, Michy Batshuayi rất thường xuyên tới căn phòng kỷ vật để ca hát cũng như quay những đoạn video.
 
Không như nhiều cầu thủ khác, tiền đạo người Bỉ không thích tới những tụ điểm ăn chơi. Do đó, người ta gần như không thấy scandal liên quan tới cầu thủ này.
 

 

Kaito