Bất ngờ khi biết Tarzan là em trai của Elsa và Anna

-
(GameSao.vn) - Tarzan, Elsa và Anna đã chính thức… về một nhà.

Mặc dù tin đồn này đã trôi nổi trên các trang mạng khá lâu, nhưng nhiều người vẫn chỉ coi nó là một trò đùa vui không hơn không kém. Tuy vậy, trong một chương trình hỏi đáp của mạng xã hội Reddit, 2 đạo diễn Jennifer Lee và Chris Buck đã làm cho tất cả mọi người ngạc nhiên khi hé lộ rằng cha mẹ của 2 nàng công chúa không hề ra đi giống như đoạn đầu phim Frozen đã thể hiện. Thay vào đó, “họ trôi vào bờ của một hòn đảo đầy cây cối. Nữ hoàng hạ sinh một cậu bé. Họ xây một ngôi nhà trên cây. Họ bị ăn thịt bởi một con báo…”

Nghe có quen không? Chính xác, đó là nguồn gốc của Tarzan, được chuyển thể thành phim hoạt hình bởi Disney vào năm 1999 dưới bàn tay của chính đạo diễn Chris Buck. Ông giải thích thêm, “Có một vụ đắm tàu, nhưng họ lênh đênh trên tàu lâu hơn chúng ta nghĩ. Hoàng hậu khi đó đang mang thai và đã hạ sinh một bé trai trên tàu. Nhưng rồi tàu chìm, và họ bị dạt xa rất xa ra khỏi vùng nước của Scandinavian, cho tới tận một cánh rừng. Họ xây dựng một ngôi nhà trên cây nhưng sau đó bị ăn thịt bởi một con báo hung dữ. Cậu bé được nuôi lớn bởi khỉ đột. Vậy nên, theo như tôi nghĩ, em trai của Elsa và Anna là Tarzan.”

Tất nhiên, câu chuyện này không hề được xác nhận bởi Disney, nhưng nó cũng là một điều thú vị để nghĩ tới. “Vì chúng tôi có rất nhiều thời gian khi thực hiện bộ phim và phải suy nghĩ tới những điều nhỏ nhặt nhất”, vị đạo diễn chia sẻ, “vậy nên trong một buổi trò chuyện với Jen, tôi đã quyết định kể cho cô ấy nghe toàn bộ câu chuyện của mình.”

Hiện tại, vẫn chưa hề có thông tin gì về việc liệu câu chuyện này có được góp mặt hay nhắc tới trong Frozen 2 (hiện đang trong quá trình thực hiện) hay không, nhưng chúng ta hoàn toàn có quyền trông đợi một vài điều thú vị trong tương lai không xa!

 

Kaito