Bảng xếp hạng những nhân vật bi quan nhất trong anime

Kaito -
(GameSao) - Mới đây, Charapedia đã thực hiện một khảo sát tới độc giả: “Nhân vật trong Anime có cái nhìn bi quan nhất về cuộc sống” và thu được kết quả khá bất ngờ.

Cuộc sống – thứ đeo bám chúng ta trong suốt quãng đời của mình. Cuộc sống tác động rất nhiều đến cách nhìn nhận, lối sống, hay tâm sinh lý của mỗi chúng ta. Trong chúng ta có những người có cái nhìn lạc quan về cuộc sống tuy nhiên cũng có nhiều người lại có cái nhìn khá bi quan vào cuộc sống. Vậy trong Anime có tồn tại những nhân vật có cái nhìn bi quan. Dĩ nhiên là có rồi, và con số rất nhiều nữa là khác. 

Mới đây, Charapedia đã thực hiện một khảo sát tới độc giả: “Nhân vật trong Anime có cái nhìn bi quan nhất về cuộc sống” và thu được kết quả khá bất ngờ. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bảng xếp hạng Top 10 nhân vật trong Anime có cái nhìn bi quan nhất về cuộc sống.

Danh sách các nhân vật trong

Top 11 – 15

15) Asahi Azumane – Haikyuu!!

14) Taizou Hasegawa – Gintama

13) Touma Kamijou – A Certain series

12) Omoi – Naruto

11) Shigeru Fujiki – Chibi Maruko-chan

10) Hitoka Yachi – Haikyuu!!

9) Seishuu Handa – Barakamon

8) Nobita Nobi – Doraemon

7) Ryou Sakurai – Kuroko’s Basketball

6) Tomoko Kuroki – Watamote

5) Hachiman Hikigaya – My Teen Romantic Comedy SNAFU

4) Usopp – One Piece

3) Ichimatsu – Mr. Osomatsu

2) Nozomu Itoshiki – Sayonara, Zetsubou-Sensei

1) Shinji Ikari – Neon Genesis Evangelion  

Bảng xếp hạng của Charapedia đã và đang gây ra rất nhiều những tranh cãi. Bởi theo ý kiến của nhiều người hâm mộ họ không hiểu sao các nhân vật như Usopp và Nobita lại có thể lọt vào top 10. Trong khi đó vua đen đủi  Touma thậm chí còn không lọt nổi Top 15. Ngoài ra rất nhiều người hâm mộ tỏ ra thất vọng với vị trí số 5 của Hachiman. Bởi nếu xét trên bình diện chung thì Hachiman đáng lẽ phải nằm ở số 1 hoặc số 2.

 

Kaito