Bạn là tướng nào trong Liên Minh Huyền Thoại?

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Bạn đã bao giờ tự hỏi, mình là vị tướng nào trong Liên Minh Huyền Thoại hay chưa?

Mới đây, một trang tin game Trung Quốc đã đăng tải một bài viết cực kì thú vị với chủ đề “12 cung hoàng đạo sẽ tương xứng với nhân vật nào trong Liên Minh Huyền Thoại?”. Ngay lập tức, bài viết này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người chơi với hàng ngàn lời bình luận để lại. Hãy cùng theo dõi xem bạn là vị tướng nào trong Liên Minh Huyền Thoại nhé! (Lưu ý ngày tháng đều tính theo dương lịch).

Bạch Dương (Aries – ngày sinh trong khoảng từ 21/3 đến ngày 19/4)

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng Jarvan đệ IV, người có câu nói nổi tiếng “Chỉ có một sự thật, và người sẽ tìm thấy nó ở đầu mũi thương của ta”.

Kim Ngưu (Taurus – từ ngày 20/4 đến ngày 20/5)

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng LeBlanc, người có câu nói nổi tiếng: “Thế giới rất khác biệt với những kẻ chẳng thể nhìn xa hơn điều được bày ra trước mắt chúng”.

 

Song Tử (Gemini – từ ngày 21/5 đến ngày 21/6)

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng Taric: “Mỗi hòn đá đều có ý nghĩa của nó, với kẻ thù thì nó có nghĩa là sự rắc rối”. 

Cự Giải (Cancer – từ ngày 22/6 đến ngày 22/7)

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng Ngộ Không, người có câu nói nổi tiếng: “Chỉ trong chiến đấu người mới nhận ra được bản ngã của mình”.

Sư Tử (Leo – từ ngày 23/7 đến ngày 22/8)

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng Graves với phát ngôn: “Trong buồng giam có câu nói rằng: chẳng còn gì ngoài thời gian để lên kế hoạch”.

Xử Nữ (Virgo – từ ngày 23/8 đến ngày 22/9)

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng Fizz, kẻ được nhận xét rằng: ''Fizz biến những tên thủy thủ dày dạn nhất của Bilgewater thành những gã hề lố bịch nhất trong các quán nhậu. May mà hắn là đồng minh của chúng ta''.

Thiên Bình (Libra – từ ngày 23/9 đến ngày 22/10)

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng Teemo với nhận xét: "Teemo đứng giữa ranh giới của một người bạn thân thiện và một sát thủ máu lạnh, nhưng sẽ chẳng ai có thể thay thế được vị trí một người bạn của cậu ấy trong tôi''.

Thiên Yết (Scorpio – từ ngày 23/10 đến ngày 21/11)

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng Ahri với câu nói: "Nhân ái là một sự xa xỉ của nhân loại...và cũng là một trách nhiệm”.

Nhân Mã (Sagittarius – từ ngày 22/11 đến ngày 21/12)

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng Master Yi với câu nói: ''Lưỡi của thanh kiếm sắc bén nhất, vẫn chẳng thể nào sánh nổi với một bản tâm đã đạt đến vô vi cảnh giới''.

Ma Kết (Capricornu – từ ngày 22/12 đến ngày 19/1)

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng Tryndamere với câu nói: “Thịnh Nộ là vũ khí của ta”.

Bảo Bình (Aquarius – từ ngày 20/1 đến ngày 18/2)

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng Evelynn, được nhận xét là: “Tôi chẳng thấy gì nhiều bí hiểm về cô ta cả - cô ta là một thợ săn bậc thầy''.

Song Ngư (Picse – từ ngày 19/2 đến ngày 20/3)

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng Brand với câu nói: “Nơi này sẽ bùng cháy, không phải bởi tàn lửa hay thổi bùng bởi gió, mà do chính bàn tay căm hờn của ta''.

       

 Theo Trí Thức Trẻ