Bạn gái sống “ảo”, nam game thủ không hề thích chút nào

Không riêng gì game thủ, mà các bạn nam nói chung cũng đều không thích bạn gái mình sống “ảo” quá trên mạng xã hội.

Mạng xã hội Facebook, Instagram,...dường như đã trở thành món ăn tinh thần của hầu hết các bạn trẻ ngày nay. Mọi hoạt động trong đời sống đều được họ cập nhật rất thường xuyên, dần dần từ việc chia sẻ để cùng nhau biết đến rồi lâu cũng thành trào lưu, và bắt nguồn từ đó cũng tồn tại nhiều cá thể thích sống “ảo”, đặc biệt là phái nữ.

Sống “ảo” không xấu, chỉ là cái cách mình thể hiện có phù hợp với hoàn cảnh hiện tại hay không mà thôi. Hầu như các cánh đàn ông không thích bạn gái mình như vậy, lý do là gì?

1. Suốt ngày up ảnh “tự sướng”

Làm đẹp và chụp ảnh là thói quen của các bạn gái, điều đấy đã trở thành quy luật của đời sống hiện đại rồi. Thế nhưng, nhiều cô gái lại lạm dụng quá, đi đâu cũng cầm điện thoại chụp ảnh, chụp mọi lúc mọi nơi không ngừng nghỉ. Chính điều này làm bạn trai cảm thấy vô cùng khó chịu khi hẹn hò.

Hơn thế nữa, khi người khác bình luận, share, hoặc không like thì bắt đầu xuất hiện nhiều biểu hiện khó chịu, tức giận,...ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm hai bên.

2. Hay than thở không có người yêu mặc dù ... sắp lấy chồng

Thông minh, xinh đẹp, giỏi giang và mong muốn chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội với dòng status muốn có người yêu có lẽ là chuyện thường ở huyện từ trước tới nay.

Nếu chỉ là lời than thở thông thường thì không ai nói làm gì, đây lại là status gây sự chú ý đến nam giới. Không có người yêu đã đành, nhiều cô gái có một nửa của mình rồi vẫn liên tục “thả thính” không ngừng nghỉ.

3. Post hình kèm status không liên quan

Status là lời giải thích, ghi chú cho mỗi bức ảnh để người xem hiểu được nội dung của nó. Đó là trào lưu của nhiều bạn gái mỗi khi up hình ảnh nào lên Facebook, tuy nhiên khó chịu ở đây đó là một số bạn gái lại up ảnh và status chả liên quan gì đến nhau.

Điều đó minh chứng rằng bệnh sống ảo của họ ngày một nặng và ...hết thuốc chữa.

Trên đây chỉ là một trong số rất nhiều biểu hiện của một cô gái sống ảo mà thôi. Nếu bạn nam nào có người yêu mình “sở hữu” một trong số những biểu hiện đó thì bạn sẽ làm gì?

Theo InfoGame